Site icon Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

Các biện pháp để sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp RO an toàn trong nhà xưởng

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO được xem là một trong những thiết bị giúp tối ưu nguồn nước. Thế nhưng, liệu bạn đã biết cách sử dụng máy hiệu quả? Hôm nay, An Vượng Phát sẽ giới thiệu cho bạn các biện pháp sử dụng máy lọc an toàn trong nhà xưởng.

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO lắp đặt cho nhà xưởng là hệ thống gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO thực chất là một tổng thể bao gồm các vật liệu lọc liên kết với nhau theo dạng tầng. Mỗi tầng sẽ giữ một vai trò riêng và được điều khiển bảng hệ thống điều khiển tổng. 

Máy lọc nước RO công nghiệp 1000L/h

Cấu tạo một hệ thống lọc nước rất đơn giản, bao gồm các bộ phận sau:

Lưu ý khi sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp RO ở nhà xưởng để đảm bảo an toàn 

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, cũng như hiệu quả của máy lọc, người dùng cần nắm rõ các vấn đề sau:

Bảo dưỡng định kỳ

Quá trình bảo dưỡng máy lọc là quá trình kiểm tra, sửa chữa… hệ thống, nhằm đảm bảo các hoạt động diễn ra một cách ổn định. Khâu bảo dưỡng thường gồm 1 số công việc sau:

Kiểm tra chất lượng nguồn nước tạo ra từ hệ thống lọc nước công nghiệp RO 

Kiểm tra chất lượng nguồn nước sau lọc từ hệ thống RO

Chất lượng nguồn nước đầu ra cần được kiểm tra thường xuyên và nghiêm ngặt. Nước đầu ra phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố không màu, không mùi, không tạp chất. Một số nguồn nước phục vụ ăn uống còn cần đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết đóng bình theo quy định của Bộ Y tế. 

Đảm bảo an toàn lao động 

Do hệ thống làm việc bằng dòng điện cao áp, nên người dùng cần thận trọng khi sử dụng. Nên lắp riêng một nguồn điện cấp cho thiết bị. Đồng thời tránh sử dụng chung thiết bị với các đồ dùng khác trong sinh hoạt, sản xuất. 

Gợi ý địa chỉ cung cấp thiết bị và giải pháp lọc nước toàn diện cho nhà xưởng 

An Vượng Phát là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước công nghiệp chất lượng trên thị trường. Hệ thống máy lọc ứng dụng công nghệ hiện đại, kết cấu từ các linh phụ kiện chính hãng. Trước mỗi dự án, đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ tiến hành khảo sát, phân tích chất lượng nước nguồn. Nhằm mục đích xây dựng hệ thống lọc tối ưu cho các đơn vị sử dụng. 

An Vượng Phát cung cấp thiết bị lọc nước công nghiệp cho nhà xưởng

Bên cạnh đó, An Vượng Phát còn có chính sách bán hàng ưu đãi, cung cấp sản phẩm với mức giá phù hợp. 

Nếu bạn đang tìm hiểu, có nhu cầu nhận thông tin, báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp RO, hãy gọi ngay cho An Vượng Phát qua số điện thoại: 0977 672 675. An Vượng phát cam kết đem lại cho người dùng sản phẩm lọc nước tốt, giá cạnh tranh. 

Exit mobile version