Site icon Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

Dịch vụ sửa xe nâng người làm việc trên cao

Quá trình sử dụng xe nâng người không thể tránh khỏi các sự cố xảy ra. Những sự cố này có thể đến từ việc hao mòn máy móc. Cũng có thể do tác động của quá trình điều khiển xe nâng. Dịch vụ sửa xe nâng người sẽ là giải pháp các doanh nghiệp, các đơn vị tìm đến lúc này.

Những trường hợp cần dịch vụ sửa xe nâng người

Mỗi loại xe nâng sẽ có một mức trọng tải riêng và chỉ chở được bằng hoặc dưới mức đó. Tuy nhiên có những trường hợp người vận hành không để ý đến mức tải trọng, chở quá mức quy định. Điều này khiến cho các hệ thống phanh hay các vấn đề về kỹ thuật bị trục trặc. Lúc này cần dịch vụ sử xe nâng người tại các đơn vị chuyên nghiệp.

Đây là trường hợp hiếm khi xảy ra nhưng thực tế đã chứng minh có những trường hợp như vậy. Đặc biệt đối với xe nâng người cắt kéo yêu cầu bề mặt di chuyển cần bằng phẳng. Việc sử dụng xe trên địa hình gồ ghề là rất nguy hiểm.

Mỗi dòng xe sẽ có một cách thức vận hành riêng. Vậy nên các ký hiệu trên xe cũng khác nhau. Chính vì vậy, người dùng tuyệt đối không tự ý thay đổi các ký hiệu trên xe. Bởi nó sẽ gây nên tình trạng nhầm lẫn khi xử lý công việc. 

Ngoài ra còn một số tác động cần tìm đến đơn vị sửa xe nâng người. Cũng có thể là do sự hao mòn các thiết bị máy khi sử dụng lâu ngày. 

Các lỗi hư hỏng thường gặp khi sửa xe nâng người

Xe nâng người được cấu tạo từ nhiều chi tiết, thiết bị khác nhau. Do đó, chỉ cần một thiết bị có vấn đề sẽ ảnh hưởng đến quá trình vận hành của xe nâng. Một số lỗi thường gặp ở xe nâng người như sau.

Lỗi hệ thống điều khiển

Hệ thống điều khiển là bộ phận quan trọng, không thể thiếu của xe nâng người. Hệ thống điều khiển có cường độ làm việc cao. Chịu tác động cơ học trực tiếp và nhiều nhất từ người vận hành. Vậy nên nó cũng thường xuyên gặp vấn đề và cần sử dụng dịch vụ sửa xe nâng người

Thông thường, xe nâng người sẽ có 2 hệ thống điều khiển chính. Đó là tay điều khiển trên giỏ nâng và bảng điều khiển. Tay điều khiển thường bị lỗi tín hiệu, chập chờn hoặc không làm việc. Lỗi tay điều khiển xảy ra thường do:

Các lỗi từ bảng điều khiển thường gặp những vấn đề như sau.

Lỗi hệ thống điện cần sửa xe nâng người

Các lỗi thường xảy ra trong hệ thống điện đó là điện nguồn không có. Không có điện ở một số cơ cấu, mất điện toàn hệ thống. Việc kiểm tra thông thường sẽ không mang đến hiệu quả cao. Cần sử dụng và kết nối máy đọc lỗi đa năng hoặc chuyên biệt của các đơn vị chuyên sửa xe nâng người.

Lỗi hệ thống thủy lực

Những lưu ý khi chọn đơn vị sửa chữa xe nâng người làm việc trên cao

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng người. Tuy nhiên, bạn cần chọn lựa kỹ càng để chọn được đơn vị uy tín. Đảm bảo hiệu quả khắc phục các sự cố tốt nhất. 

Khi tìm kiếm đơn vị sửa chữa xe nâng người, bạn nên tìm đến những đơn vị có thông tin rõ ràng. Một đơn vị cung cấp thông tin về các dịch vụ sẽ giúp đảm bảo sự uy tín. Bạn có thể lọc tìm kiếm thông tin trên internet. Thông tin công ty rõ ràng, dịch vụ chi tiết, giá thành rõ ràng, tư vấn tận tình… Đây là những yếu tố đáng quan tâm.

Tham khảo ý kiến đánh giá từ những khách hàng khác giúp bạn nhận biết chất lượng dịch vụ của đơn vị. Bởi ý kiến, đánh giá của các khách hàng đã từng sửa chữa xe nâng là đánh giá khách quan, thực tế nhất.

Giá luôn là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn để lựa chọn đơn vị sửa xe nâng người. Thông thường ai cũng mong muốn tìm được đơn vị sửa chữa uy tín, đảm bảo với giá rẻ nhất. Vậy nên, để có sự lựa chọn tốt nhất, việc so sánh giá là rất cần thiết.

Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng người chuyên nghiệp, giá tốt

An Vượng Phát là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm xe nâng người, xe nâng hàng uy tín. Với đa dạng các dòng xe nâng nhập khẩu sẽ giúp cho khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất. Bên cạnh đó, An Vượng Phát còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người, sửa xe nâng người, bảo dưỡng xe nâng người… 

Những dòng sản phẩm cũng như các dịch vụ xe nâng tại An Vượng Phát luôn được đánh giá cao. Bạn muốn tham khảo giá dịch vụ sửa xe nâng người, vui lòng liên hệ chúng tôi ngay hôm nay.


Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

Exit mobile version