Site icon Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

Máy lọc không khí công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Điều hòa công nghiệp cho phòng diện tích 200m2

Điều hòa công nghiệp cho phòng diện tích 200m2

Ô nhiễm không khí đang dần trở thành vấn nạn của toàn cầu; Đặc biệt là những nước đang phát triển. Việt nam chúng ta cũng nằm trong số này. Trong đó, tỉnh Vĩnh Phúc là tỉnh đang có tốc độ phát triển nhanh; Nhưng hệ lụy là ô nhiễm không khí cũng tăng theo.

Điều này đang ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường sống của cộng đồng.Để cải thiện chất lượng không khí, nhiều người dân đã tìm mua máy lọc không khí công nghiệp. Chiếc máy này giúp làm sạch không khí, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Thực trạng ô nhiễm không khí tại Vĩnh Phúc

Hiện nay, tại tỉnh Vĩnh Phúc có ba trạm đo chất lượng không khí tại Vĩnh Yên, Yên Lạc và Phúc Yên. Đây là ba nơi quan trọng về kinh tế của toàn tỉnh, nơi tập chung phần lớn các nhà máy, xí nghiệp. Chỉ số khói bụi đang cao hơn so với tiêu chuẩn cho phép từ 1.01-1.08 lần. Nguyên nhân do:

Những điều này làm cho bầu không khí thêm ngột ngạt. Các bệnh liên quan đến đường hô hấp đang ngày càng gia tăng với tốc độ rất cao. Trong đó có rất nhiều bệnh nguy hiểm như: ung thư phổi, tai biến….

Để làm giảm nguy cơ ô nhiễm môi trường ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân và gia đình; Nhiều người đã lựa chọn máy lọc không khí công nghiệp để cải thiện chất lượng không khí; Góp phần bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Vậy chiếc máy này có khả năng làm sạch không khí ra sao mà được nhiều người tin dùng như vậy? hãy cùng tôi đi tìm hiểu về chiếc máy này nhé.

Cấu tạo và chức năng của máy lọc không khí công nghiệp

Chiếc máy lọc không khí công nghiệp được chia ra làm ba phần chính

Quá trình sử dụng:

Khi khởi động chiếc máy, nó sẽ giải phóng ra môi trường các ion âm. Các ion này liên kết chặt chẽ với bụi bẩn. Sau đó chúng nhờ có quạt hút sẽ đi vào máy lọc không khí. Khi đi qua các màng lọc, chúng sẽ được giữ lại ở đây. Nhờ có các thanh điện tích dương được trang bị mà các bụi bẩn được giữ lại, không có cơ hội thoát ra ngoài môi trường. Giúp cho không khí trong phòng luôn tươi mát, trong lành.

Trên đây là công dụng tuyệt vời của máy lọc không khí công nghiệp. Với công dụng này còn chần chừ gì nữa; Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận về những chiếc máy với chất lượng cao và chế độ bảo hành chính hãng.


Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

Exit mobile version