Điều hòa công nghiệp

Showing all 6 results

Nhu cầu sử dụng điều hòa công nghiệp

Điều hòa công nghiệp là dòng sản phẩm thông minh, hiện đại. Đây là sự kết hợp giữa năng lượng của nước và không khí một cách khoa học. Thiết bị hiện đại này dựa trên một cơ chế; Chất lỏng được làm lạnh bằng cách bốc hơi một chất lỏng khác gọi là chất làm lạnh.

Điều hòa công nghiệp Daikin giấu trần
Điều hòa công suất lớn Daikin

 So với những dòng điều hòa thông thường; Thì điều hòa công nghiệp có công suất, lưu lượng gió lớn. Chúng thích hợp sử dụng trong các không gian phòng có diện tích lớn trên 50m2. Điển hình trong đó là các khu vực nhà máy; Nhà xưởng, văn phòng, trường học, bệnh viện…

Có thể thấy, dưới thời tiết nóng bức vào mùa hè; Đã làm ảnh hưởng đến tinh thần làm việc cũng như hiệu quả công việc của con người. Không những thế tại các đơn vị, nhà máy sản xuất; Những nơi tập trung đông người đều tạo ra không khí khá ngột ngạt. Vậy nên một thiết bị điều hòa công suất lớn sẽ là giải pháp hoàn hảo; Cho cuộc sống hiện nay trong những không gian tập thể.

Điều hòa công nghiệp Daikin 100000 BTU

Cấu tạo của điều hòa công nghiệp

Tương tự như các dòng điều hòa khác, điều hòa công suất lớn được cấu thành nên từ 2 bộ phận chính. Đó là dàn nóng và dàn lạnh. Ngoài ra còn có một số thiết bị đi kèm để hỗ trợ cho quá trình hoạt động của hệ thống máy. Đó là hệ thống đường ống dẫn và phụ kiện đi kèm.

Đây là dàn trao đổi nhiệt lớn thiết kế kiểu ống đồng. Có cánh nhôm và có bộ trí quạt hướng trục. Mô tơ máy nén và các thiết bị phụ của hệ thống được đặt ở dàn nóng điều hòa công nghiệp. Máy nén trong thiết bị điều hòa công suất lớn thường là loại máy ly tâm dạng xoắn ống gió mềm.

 • Dàn lạnh

Dàn lạnh điều hòa công nghiệp có đa dạng chủng loại cho người dùng lựa chọn. Một dàn nóng được lắp không cố địn, tương thích với một dàn lạnh. Chỉ cần cho tổng công suất của các dàn lạnh; Dao động trong khoảng 50-130% công suất khi đem so với dàn nóng là được.

Điều hòa không khí công nghiệp Daikin

Lợi ích lắp đặt điều hòa cho người tiêu dùng và chủ doanh nghiệp

Có 2 lợi ích dễ dàng nhận thấy khi sử dụng điều hòa công suất lớn trong doanh nghiệp. Đó là lợi ích đối với người sử dụng và lợi ích đối với chủ doanh nghiệp chủ đầu tư. Cụ thể như sau.

 • Lợi ích đối với người sử dụng

Trong trường hợp này là các công nhân viên, những người làm việc; Sinh hoạt tại nhà máy, văn phòng, bệnh viện… Việc lắp đặt thiết bị làm mát giúp điều hòa nhiệt độ. Giúp cải thiện chất lượng không khí.

Đặc biệt là nâng cao tinh thần làm việc của con người; Nâng cao hiệu quả công việc dưới những ngày hè oi bức.

 • Lợi ích lắp điều hòa công nghiệp đối với chủ doanh nghiệp

Việc lắp đặt điều hòa trong các khu công nghiệp; Các đơn vị thương mại giúp tạo ra môi trường làm việc, sinh hoạt tốt nhất cho nhân viên, khách hàng, tối tác… Giúp nâng cao uy tín của doanh nghiệp, thu hút nguồn nhân lực…

Điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng

Hơn nữa, lắp điều hòa còn giúp tiết kiệm diện tích; Không gian so với việc sử dụng quạt cỡ lớn, máy phun sương… Nó còn làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian sinh hoạt, làm việc.

Hiện nay nhiều thiết bị điều hòa công nghiệp có khả năng tiết kiệm năng lượng cao. Vậy nên sẽ giúp giảm đáng kể chi phí vận hành cũng như quản lý doanh nghiệp.

Địa chỉ uy tín chuyên phân phối điều hòa công suất lớn hiện nay

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều đơn vị phân phối điều hòa công suất lớn. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm không đảm bảo, chưa có sự đồng đều. Tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng vẫn đang diễn ra phổ biến.

Để đảm bảo mua điều hòa công nghiệp chính hãng, uy tín từ các thương hiệu lớn, An Vượng Phát chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Chúng tôi chuyên phân phối các dòng sản phẩm điều hòa chính hãng từ nhà sản xuất, cam kết về chất lượng.


Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát


Điều hòa công nghiệp - giải pháp làm mát không khí công suất lớn

Việt Nam nằm trong khu vực Đông Nam Á với đặc trưng của vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm. Vào mùa nóng, nhiệt độ ngoài trời có thể lên đến 45 độ C. Với nhiệt độ này hầu như đều làm giảm năng suất làm việc của con người, máy móc. Để cải thiện điều này, điều hòa không khí công nghiệp như một giải pháp bắt buộc. Chúng có khả năng làm mát không khí nhanh trên một diện tích rộng. Đảm bảo điều kiện về môi trường thích hợp cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Điều hòa công nghiệp

Phân loại điều hòa công nghiệp hiện có trên thị trường

Điều hòa công suất lớn sớm đã xuất hiện từ lâu trên thị trường. Chúng được phát triển bởi nhiều công ty khác nhau trên thế giới. Các công ty này phát triển sản phẩm dựa trên những lý thuyết công nghệ chung. Họ luôn cố gắng hoàn thiện mang đến những giải pháp làm mát không khí công nghiệp. Căn cứ vào vài đặc điểm, chúng tôi sẽ phân loại điều hòa CN như sau:

 • Điều hòa không khí công nghiệp Chiller:

Điều hòa công nghiêp Chiller là dạng sử dụng tháp tản nhiệt Chiller. Đây chính là công nghệ làm lạnh từ nước hoặc không khí. Nước có vai trò là chất tải lạnh của hệ thống. Nước có thể được làm lạnh từ 7 - 30 độ C.

 • Điều hòa không khi công nghiệp Chiller giải nhiệt nước

 • Điều hòa không khí công nghiệp Chiller giải nhiệt gió

Ứng dụng: Với đặc điểm làm mát không khí ở quy mô rất lớn, điều chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu. Điều hòa Công nghiệp Chiller được ứng dụng lắp đặt cho các nhà máy, nhà xưởng, khu sản xuất lớn. 

Điều hòa công nghiệp

 • Hệ thống điều hòa không khí công nghiệp trung tâm VRV

Hệ thống điều hòa trung tâm VRV là viết tắt của cụm từ Variable Refrigerant Volume. Hệ thống điều hòa CN trung tâm này sử dụng một hệ thống làm lạnh riêng rẽ. Chúng được thiết kế phù hợp cho các tòa nhà, trung tâm thương mại. Đặc điểm lớn nhất là phù hợp với những nơi hạn chế không gian lắp đặt các giàn nóng riêng rẽ. Hệ thống điều hòa CN trung tâm lại phân ra làm các loại như sau:

 • Loại thiết kế âm trần
 • Loại thiết kế âm trần nối ông gió
 • Loại thiết kế đặt sàn
 • Loại thiết kế treo tường

Những ưu và nhược điểm của hệ thống điều hòa công nghiệp

Ưu điểm: Công suất làm mát không khí rất lớn, có thể sử dụng cho những không gian diện tích rộng. Các hệ thống điều hòa công suất lớn được lắp đặt cho: nhà xưởng, nhà máy, văn phòng, tòa nhà, nhà hàng, quán ăn,...Khả năng làm mát nhanh, đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của khác hàng. Công nghệ tự động hóa, vận hành tự động, tự điều chỉnh theo nhiệt độ môi trường. Các hệ thống điều hòa công nghiệp rất bền bỉ, ít phải bảo dưỡng. Chúng có khả năng hoạt động liên tục 24/7.

Nhược điểm: Chính vì công suất làm lạnh lớn nên điều hòa công nghiệp sử dụng đường tải điện lớn. Chúng tiêu thụ điện năng ở mức cao để vận hành các hệ thống làm lạnh. Chi phí lắp đặt, sửa chữa các hệ thống điều hòa công nghiệp ở mức cao. Do cấu tạo đặc thù, phức tạp, nên việc bảo dưỡng và sửa chữa tốn kém nhiều thời gian và công sức. Chúng chiếm môt phần diện tích nhất định trong nơi lắp đặt do kích thước lớn. Điều này cũng ảnh hưởng phần nào đến thẩm mỹ và kiến trúc.

Tư vấn lựa chọn hệ thống điều hòa công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng

Với mỗi nhu cầu làm mát không khí khác nhau sẽ có lựa chọn phù hợp. Điều hòa công nghiệp được lựa chọn cho sử dụng làm mát không khí trên một diện tích không gian lớn. Đáp ứng được các yêu cầu về hiệu năng và công suất. Dưới đây là những ứng dụng cụ thể cho các trường hợp khác nhau:
 • Điều hòa công nghiệp sử dụng cho siêu thị, văn phòng, hội trường: Dựa vào khảo sát địa điểm lắp, đơn vị tư vấn thiết kế sẽ đưa ra các lựa chọn loại hình lắp đặt thích hợp. Điều hòa đứng sàn, điều hòa giấu trần. Thông thường với các địa điểm như siêu thị thì lựa chọn điều hòa giấu trần là phù hợp. Tiết kiệm diện tích không gian.
 • Điều hòa công suất lớn cho nhà hàng: Mùa hè với không khí nóng bức, nhiều các nhà hàng tìm nhiều giải pháp chống nóng trong đó có lắp đặt điều hòa. Đối với các nhà hàng có quy mô lớn thường lựa chọn điều hòa công nghiệp để đảm bảo nhu cầu sử dụng.
 • Điều hòa công nghiệp cho tòa nhà, buliding: Nhiều tòa nhà cao tầng, cao ốc văn phòng thường có một hệ thống điều hòa tổng. Hệ thống này sẽ có vai trò làm mát không khí trong toàn bộ tòa nhà với đường dẫn khí lạnh tới từng phòng. Mỗi phòng lại có hệ thống điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Hệ thống này được đặt trên sân thượng. Thông thường, chúng được lựa chọn tích hợp với tòa nhà ngay từ trên bản thiết kế. Để bảo bảo sự đồng bộ và thống nhất trong thiết kế.
Điều hòa công nghiệp Daikin 100000 BTU  

Tư vấn lắp đặt và thiết kế các hệ thống điều hòa không khí

Với nhu cầu thị trường vô cùng lớn. AVP cùng các đội ngũ kỹ sư lựa chọn đối tác cung cấp thiết bị hàng đầu. Tạo ra các giải pháp làm mát công suất lớn cho: Nhà xưởng, nhà máy; Tòa nhà, văn phòng; Biệt thự; bệnh viện; trung tâm thương mại..Chúng tôi đồng bộ các giải pháp và công nghệ. Giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về làm mát không khí công suất lớn.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách, trao đổi với khách hàng về nhu cầu sử dụng thực tế. Ngay sau đó, AVP sẽ tiến hàng khảo sát địa điểm lắp đặt để có thể đưa ra các giải pháp phù hợp nhất đối với khách hàng. Ngay sau khi hai bên thống nhất đồng thuận ý tưởng các phương thực thi, AVP sẽ gửi báo giá chính thức tới quý khách hàng để tiến hành ký kết hợp đồng.

Để được sự hỗ trợ từ chúng tôi về các dự án của bạn, xin vui lòng liên hệ:


Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

 • Địa chỉ: Số 26/364 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại : 0977672675
 • Email: avpvietnams@gmail.com
Scroll Up
0977672675