Hệ thống lọc nước công nghiệp

Showing all 9 results

Nhu cầu sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp RO trong khu công nghiệp

Ở các khu công nghiệp hay các công ty lớn, số lượng công nhân viên lên đến hàng ngàn người. Việc cung cấp nguồn nước uống trực tiếp cho họ là vô cùng cần thiết. Nếu không sử dụng nguồn nước uống an toàn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

máy lọc nước RO công nghiệp công suất 10.000l/h

Một số khu công nghiệp còn cần đến nguồn nước sạch trong sản xuất. Các lĩnh vực như chế biến, sản xuất thực phẩm, sản xuất nước tinh khiết, ngành dược phẩm…

Lắp đặt hệ thống lọc nước công suất lớn là giải pháp tối ưu chi phí, vừa đảm bảo nguồn nước sạch cho mọi hoạt động. Đây là hệ thống máy lọc nước có công suất lớn, giao động từ 150 – 100.000 lít/giờ. Doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với quy mô khu công nghiệp.

Tuy nhiên, giá máy lọc nước công nghiệp cũng là một vấn đề mà doanh nghiệp cần xem xét. Bởi đây là khoản đầu tư cao, cần xem xét nhu cầu sử dụng nước hiện tại có cần sử dụng hệ thống máy hay không? Làm thế nào để tối ưu hóa khoản chi phí khi mua hàng là điều cần tìm hiểu.

Ưu điểm sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp trong các khu công nghiệp

Giá trị mà hệ thống lọc nước công nghiệp mang lại rất đáng để đầu tư. Dòng sản phẩm này là giải pháp cung cấp nguồn nước sạch, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước của nhiều người. Những ưu điểm máy lọc nước công nghiệp đem đến cho khách hàng như sau.

Máy lọc nước RO công nghiệp 250lh

 • Được trang bị công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Hệ thống lọc nước RO công nghiệp đang được ưa chuộng hàng đầu. Sử dụng màng lọc RO thẩm thấu ngược, giải quyết được mọi tình trạng ô nhiễm nguồn nước. 
 • Công suất máy lớn, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước sạch trong ăn uống hay sản xuất.
 • Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí trong dài hạn so với các giải pháp cung cấp nước sạch khác.
 • Hệ thống lọc nước công suất lớn luôn đảm bảo nguồn nước sạch nhất, tinh khiết nhất đến người dùng.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp cấp nước trong sinh hoạt, sản xuất

Chính vì khả năng xử lý mọi nguồn nước ô nhiễm thành nước sạch. Vậy nên hệ thống lọc nước công suất lớn có cấu tạo gồm nhiều thiết bị xử lý nước khác nhau.

 • Các cột lọc thô: Cột lọc than hoạt tính, cột lọc xử lý kim loại nặng, cột lọc cation.
 • Màng lọc: Màng lọc tinh, màng lọc RO tinh khiết.
 • Các lõi lọc chức năng.
 • Bộ phần bù khoáng, khử khuẩn.
 • Bình áp, bơm, van, ống dẫn nước…

Máy lọc nước RO công nghiệp 1000lh

Trong đó, màng lọc RO công nghiệp là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống lọc nước. Màng lọc này có kích thước chỉ 0.0001 micro. Với kích thước màng lọc như vậy có thể loại bỏ lên đến 99.9% các loại vi khuẩn, tạp chất, hóa chất, kim loại nặng, muối độc hại… Đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn trong ăn uống, dùng trong sản xuất. 

Đơn vị cung ứng hệ thống lọc nước chính hãng, uy tín với mức giá tốt nhất

Hiện nay, người tiêu dùng có rất nhiều lựa chọn về các thiết bị lọc nước. Trong đó có các sản phẩm như máy lọc nước gia đình, hệ thống lọc nước công nghiệp, hệ thống máy lọc nước cho bệnh viện, trường học,… 

máy lọc nước RO công nghiệp công suất 10.000l/h

An Vượng Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các thiết bị lọc nước. Với 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối, An Vượng Phát đã tạo ra số lượng khách hàng tương đối lớn trên toàn quốc. Các dòng sản phẩm do AVP phân phối luôn đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, xử lý được mọi nước nguồn ô nhiễm.

Cùng với việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, AVP không ngừng phát triển chuyên môn, kỹ năng cho các kỹ thuật viên. Họ sẽ tiến hành lắp đặt nhanh chóng, tốt nhất hệ thống lọc nước công suất lớn trong khu công nghiệp.


Nước sạch có vai trò và ý nghĩa quan trọng đối với sự tồn tại của chúng ta. Ngay nay, nước sạch luôn được quan tâm, bảo vệ và sử dụng một cách hiệu quả. Nhiều địa phương, do các yếu tố về địa chất, môi trường mà nguồn nước bị ảnh hưởng. Chất lượng không được đảm bảo cho hoạt động sinh hoạt và sản xuất. Bằng nhiều giải pháp khác nhau, con người luôn tìm cách cải tạo, bảo vệ và phát triển nguồn nước sạch. Các hệ thống máy lọc nước công nghiệp ra đời và cải tiến công nghệ liên tục.

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp được hiểu là hệ thống lọc nước công suất lớn. Đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt và sản xuất cùng lúc cho nhiều người, cho nhà máy, nhà xưởng và các hoạt động công nghiệp,..Nhiều người sẽ thắc mắc vậy công suất lớn là bao nhiêu?

Theo kinh nghiệm thực chiến của chúng tôi: Hệ thống lọc nước công nghiệp là hệ thống có mức công suất từ 150LH trở lên. Từ 30 ~ 150LH được gọi là công suất của các máy bán công nghiệp. Dưới 30LH là công suất của các dòng máy lọc nước gia đình.

  máy lọc nước RO công nghiệp công suất 10.000l/h  

Hệ thống xử lý nước công nghiệp bao gồm những loại nào?

- Hệ thống lọc tổng hay còn gọi là hệ thống lọc thô: Nước sau lọc là nước phù hợp tiêu chuẩn nước sinh hoạt theo quy định của Bộ Y Tế (QCVN 01-1:2018/BYT).

- Hệ thống lọc nước RO công nghiệp: Hệ thống lọc RO là hệ thống lọc nước tinh khiết, nguồn nước sau lọc qua màng RO phù hợp tiêu chuẩn nước uống trực tiếp; Nước uống đóng chai, đóng bình;

- Hệ thống lọc thô, lọc UF: Hệ thống lọc sử dụng công nghệ lõi lọc UF để xử lý nước sạch. Nước sau khi lọc qua hệ thống UF sẽ đảm bảo tiêu chuẩn nước sinh hoạt;

Về cơ bản sẽ có 3 dạng như trên. Tùy theo từng nguồn nước, sẽ có cách thiết kế phù hợp để đảm bảo xử lý nước theo yêu cầu của khách hàng.

Sơ đồ nguyên lý hoạt động hệ thống lọc nước công nghiệp
Sơ đồ nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc nước công nghiệp
 

Ứng dụng của hệ thống lọc nước công nghiệp

Hệ thống lọc nước cho nhà xưởng, nhà máy, sản xuất:

Hệ thống lọc nước cho nhà xưởng và nhà máy sản xuất hay gọi chung là hệ thống lọc nước cho sản xuất. Đặc điểm của hệ thống này sẽ được thiết kế theo yêu cầu chất lượng nước đầu ra của chủ đầu tư. Các kỹ sư hóa học sẽ phân tích kết quả mẫu nước tại vị trí lắp đặt. Sau đó xây dựng một cấu hình xử lý phù hợp với tiêu chuẩn yêu cầu.

Thông thường, trong sản xuất sẽ hay sử dụng hệ thống lọc tổng công nghiệp, hệ thống lọc RO công nghiệp.

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp cho trường học:

Dòng máy lọc nước công nghiệp cho trường học khá phổ biến. Một hệ thống lọc trung tâm sẽ cung cấp nước cho toàn bộ nhu cầu của một trường học. Phục vụ các hoạt động ăn, uống, sinh hoạt của giáo viên và học sinh. Nhiều địa phương, chất lượng nguồn nước rất kém, việc lắp đặt hệ thống lọc mang lại nhiều lợi ích.

Máy lọc nước RO công nghiệp 1000lh  

Hệ thống lọc nước công nghiệp cho bệnh viện:

Bệnh viện là nơi có nhu cầu sử dụng nước sạch vô cùng lớn. Đúng như tính chất là nơi điều trị bệnh nhân, nguồn nước sạch lại cần đảm bảo an toàn hơn hết. Với các hệ thống xử lý nước công nghiệp cho bệnh viện lại được chia ra: Một là dùng cho ăn uống, sinh hoạt; Hai là sử dụng cho mục đích y tế, dược phẩm, thí nghiệm;

Riêng đối với hệ thống xử lý nước công nghiệp cho Y tế có tiêu chuẩn nước đầu ra cực kỳ khắt khe. Phải kể đến như nước tinh khiết cho chạy thận, sản xuất thuốc,..

  máy lọc nước RO công nghiệp 1000lh  

Hệ thống lọc nước công nghiệp cho tòa nhà, biệt thự, du thuyền:

Nhiều tòa nhà chung cư, biệt thự, du thuyền có nhu cầu xử lý nước sạch rất lớn. Việc vận hành một hệ thống xử lý nước công nghiệp sẽ đảm bảo nguồn nước sạch. Tại các tòa nhà chung cư thường sẽ thích hợp với các hệ thống lọc tổng công suất lớn; Tại các biệt thực sẽ thích hợp lắp đặt các hệ thống lọc tổng và lọc RO. Nguồn nước sạch sẽ đảm bảo cho sức khỏe cũng như bảo vệ các thiết bị: máy giặt, bình nóng lạnh,..trong nhà bạn.

Đơn vị cung cấp giải pháp lọc nước công nghiệp uy tín

An Vượng Phát là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp; tối ưu cho khách hàng về chi phí, giá thành khi lắp đặt các hệ thống xử lý nước công nghiệp. Với kinh nghiệm tư vấn và các thiết bị lọc nước chính hãng, chất lượng. Chúng tôi tự tin cung cấp thiết bị cho các dự án quy mô lớn.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:


Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

 • Địa chỉ: Số 26/364 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại : 0977672675
 • Email: avpvietnams@gmail.com
Scroll Up
0977672675