Máy lọc không khí công nghiệp

Showing all 11 results

Lựa chọn máy lọc không khí công nghiệp tốt, hiệu quả

Thông thường, hành vi tiêu dùng của chúng ta vẫn thiên về xu hướng sở thích cá nhân. Có người mua hàng chỉ vì yêu thích một thương hiệu. Có người lại chạy theo phong trào mua các thiết bị đang được ưa chuộng hiện nay.

Máy lọc không khí công nghiệp

Kết quả thu về là những dòng sản phẩm không phù hợp với nhu cầu. Hiệu quả, giá trị sản phẩm mang lại không cao. Đặc biệt, đối với dòng sản phẩm máy lọc không khí có giá bán khá cao. Vậy nên người dùng cần chọn lựa kỹ sản phẩm trước khi mua. 

Máy lọc không khí công nghiệp có cấu tạo khá đơn giản. Sự chênh lệch về chất lượng nguyên vật liệu; Công nghệ là không quá đáng kể. Vì thế, khi chọn máy lọc không khí; Thay vì quan tâm tới thương hiệu hoặc một số yếu tố khác. Bạn hãy quan tâm đến việc nó có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không?

Công nghệ lọc của máy lọc không khí

Tính hiệu quả của máy lọc không khí ở đây chính là những giá trị mà sản phẩm mang lại cho người dùng. Nó có thể làm trong lành không khí trong khu vực bạn làm việc, sinh sống hay không? Nó có công suất bao nhiêu? Đặc biệt, bạn nên cẩn thận với những sản phẩm giá rẻ bởi nó sẽ đi kèm với chất lượng.

Lựa chọn máy lọc không khí công nghiệp hiệu quả như thế nào?

Như đã nói ở trên, một thiết bị máy lọc không khí công nghiệp hiệu quả là một thiết bị phù hợp với nhu cầu của người dùng. Nó phải giải quyết được tình trạng ô nhiễm không khí hiện tại; Có mức giá tốt nhất, tiện lợi khi sử dụng. 

Sau đây là những việc làm giúp bạn chọn được máy lọc không khí hiệu quả nhất.

Bạn cần xác định nhu cầu sử dụng đối với máy lọc không khí là gì? Bạn muốn chọn dòng máy hút bụi thông thường hay muốn tích hợp thêm nhiều tính năng khác. Hãy xác định đúng nhu cầu; Mục đích sử dụng để lựa chọn máy lọc không khí hiệu quả, phù hợp nhất.

Máy lọc không khí công nghiệp

  • Lựa chọn các loại màng lọc không khí phù hợp

Trong thiết bị máy lọc không khí công suất lớn có rất nhiều loại màng lọc. Trong đó phải kể đến màng lọc khử mùi; Màng lọc than hoạt tính, màng lọc thô, màng lọc tạo ẩm…Bạn cần xác định tình trạng; Chất lượng không khí hiện tại để chọn số lượng màng lọc phù hợp.

Cách làm này vừa hiệu quả lại vừa giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khi mua máy lọc không khí.

  • Chọn công suất máy lọc không khí tốt nhất

Chọn máy lọc không khí hiệu quả cần có công suất phù hợp với không gian; Diện tích phòng lắp đặt. Không nên chọn công suất máy quá lớn hay quá nhỏ. Máy lọc không khí công suất lớn gây tốn điện năng, tốn kém chi phí. Trong khi đó, chọn thiết bị có công suất nhỏ lại không đạt hiệu quả trong việc làm sạch không khí.

Các tính năng đi kèm có phải là yếu tố quan trọng khi chọn máy lọc không khí công nghiệp?

Những tính năng đi kèm của máy lọc không khí công suất lớn đó là tạo ẩm, hút ẩm; Tính năng khử trùng bằng UV, bắt muỗi….Những tính năng này sẽ giúp chất lượng không khí trở nên tốt hơn. Giúp hỗ trợ tốt nhất cho quá trình sử dụng của người dùng.

Công nghệ lọc của máy lọc không khí

Các tính năng đi kèm cũng là một trong những hạng mục quyết định tính hiệu quả của máy lọc không khí. Nó sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng; Không gian tại nơi lắp đặt để trang bị những tính năng thích hợp nhất, hiệu quả nhất. 

Tuy nhiên, bạn cũng nên hiểu rằng mỗi một tính năng đi kèm của máy lọc không khí đều góp phần làm tăng giá của sản phẩm. Hãy cân nhắc và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mong muốn và nhu cầu. Làm thế nào sao cho tối ưu hóa các khoản chi phí nhất có thể. 

An Vượng Phát là đơn vị chuyên tư vấn; Lắp đặt máy lọc không khí công suất lớn cho doanh nghiệp, nhà xưởng, văn phòng, trường học…


Máy lọc không khí công nghiệp – giải pháp lọc sạch không khí công suất lớn

Máy lọc không khí công nghiệp là hệ thống lọc không khí công suất lớn. Đáp ứng nhu cầu lọc không khí trong một không gian rộng của tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện… Loại bỏ hầu hết các tạp chất bay lơ lửng trong không khí bao gồm khói, bụi, vi khuẩn,.. Đảm bảo không khí trong lành và an toàn cho sức khỏe con người.

Máy lọc không khí công nghiệp  hay còn gọi là hệ thống lọc không khí công nghiệp được cấu thành từ nhiều module xử lý khác nhau.

Máy lọc không khi công nghiệp  

Cấu tạo của máy lọc không khí công nghiệp

Máy lọc không khí công nghiệp có cấu tạo từ các bộ phận như buồng lọc, màng lọc sơ cấp, màng lọc thứ cấp và màng lọc HEPA, hệ thống điều khiển. Với các tính năng ngày càng được nâng cấp mạnh mẽ như kiểm tra chất lượng không khí, kết nối ứng dụng trên điện thoại. Điều khiển và tổng hợp dữ liệu thông tin về chất lượng không khí.

● Buồng lọc hay còn gọi là vỏ máy: Chúng được làm từ nhựa cứng hoặc thép không gỉ sơn tĩnh điện. Với vai trò là bảo vệ cấu trúc thiết bị hệ thống lọc. Tạo buồng kín xử lý không khí.

● Quạt hút: Có vai trò cực kỳ quan trọng với chức năng là hút không khí vào buồng lọc, đẩy qua các màng lọc. Quạt hút được thiết kế đặc biệt riêng của mỗi hãng, không khí được làm sạch nhanh hay chậm do quạt hút. Chúng có thể tạo ra độ ồn nhiều hay ít phụ thuộc vào công nghệ thiết kế.

● Bộ lọc không khí HEPA: Đây là bộ phận quan trọng nhất của hệ thống máy lọc không khí công nghiệp. Chúng cấu thành từ 3 loại bộ lọc phổ biến nhất bao gồm:

  • Bộ tiền lọc (Pre-GFIlter) giúp loại bỏ các bụi kích thước lớn;
  • Màng lọc HEPA (HEPA Filter) đây là bộ lọc quan trọng nhất. Loại bỏ hết bụi kích thước nhỏ, vi khuẩn, phấn hoa,..có kích thước nhỏ đến 0.3 micromet (PM2.5). Đây cũng chính là loại màng đắt và quan trọng nhất hệ thống.
  • Màng lọc Than hoạt tính (Carbon Filter): Với chức năng loại bỏ các mùi hôi, khói thuốc, mùi động vật,..
Công nghệ lọc của máy lọc không khí
Công nghệ lọc của máy lọc không khí

Nguyên lý hoạt động của hệ thống máy lọc không khí công nghiệp

Để biến đổi không khí đang chứa nhiều tạp chất lơ lửng thì hệ thống lọc không khí công nghiệp là giải pháp tối ưu nhất. Hệ thống lọc không khí vận hành theo nguyên lý hút không khí từ môi trường vào bằng quạt hút. Không khí được đẩy qua màng lọc sơ cấp, để loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn.

Không khí tiếp tục đi qua màng lọc thứ cấp và màng HEPA, tại đây 99,9% tạp chất trong không khí bị loại bỏ. Các loại hạt bụi mịn PM.25 đều được loại bỏ hết. Không khí sạch sau đó được dẫn vào vào phòng kín. Hoạt động này diễn ra tuần hoàn và liên tục. Không khí trong khu vực lọc nhanh chóng được lọc sạch và trong lành.

Những lý do nên sử dụng hệ thống lọc không khí công nghiệp

● Chất lượng không khí ở Việt Nam luôn trong tình trạng báo động đỏ. Những thứ độc hại, kích thước siêu nhỏ bay lơ trong trong không khí. Chúng gây ảnh hưởng không hề tốt tới sức khỏe của con người. Gây ra nhiều các bệnh tật về phổi, hô hấp,..thậm chí là ung thư.

● Với các nhà máy, nhà xưởng hiện đại, bệnh viện, tòa nhà, văn phòng,..nơi có nhiều người làm việc. Để đảm bảo cho môi trường trong lành, an toàn thì cần sử dụng hệ thống lọc không khí công nghiệp. Hệ thống có tốc độ lọc nhanh, công suất lớn, đáp ứng được diện tích rộng. Vượt trội hơn so với máy lọc không khí gia đình.

● Máy lọc không khí sẽ trở thành thiết bị không thể thiếu được trong gia đình, công sở với chi phí phù hợp để bảo vệ sức khỏe cho con người. Chúng được lắp đặt vận hành, nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc tốt của các chuyên gia.

● Chủ doanh nghiệp muốn lọc không khí sạch môi trường làm việc cho công, người lao động và nhân viên của mình. Quan tâm trực tiếp đến sức khỏe, đời sống của người lao động.

  ứng dụng máy lọc không khí công nghiệp  

Mua máy lọc không khí công nghiệp ở đâu uy tín?

Với nhu cầu ngày càng lớn về xử lý không khí. Công ty AVP Việt Nam là đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt các hệ thống lọc không khí chuyên nghiệp, công suất lớn:

Đến với AVP Việt Nam, quý khách hàng sẽ được tiếp nhận thông tin; Tư vấn về thiết bị phù hợp, hiệu quả. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề mà  quý khách đang gặp phải về chất lượng không khí tại nơi sống, làm việc.

Điều tâm đắc của chúng tôi là màng giải pháp hữu ích nhất, tiết kiệm nhất. Giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ các đối tác từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc. Đây là những quốc gia đi đầu trong ngành thiết bị công nghiệp; Với những tiêu chuẩn và chất lượng khắt khe nhất.

Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

  • Địa chỉ: Số 26/364 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
  • Điện thoại : 0977672675
  • Email: avpvietnams@gmail.com
Scroll Up
0977672675