Tầm nhìn và sứ mệnh phát triển của An Vượng Phát

An Vượng Phát là đơn vị tiên phong mang đến các giải pháp công nghiệp: Làm sạch không khí, hút bụi, làm mát không khí, xử lý nguồn nước sạch,..giải pháp bốc dỡ hàng hiệu quả, thực thi các nhiệm vụ trên cao.

Nhằm mục đích đa dạng hơn các giải pháp dịch vụ và thiết bị máy công nghiệp cho khách hàng. Chúng tôi đã nỗ lực tìm kiếm, xây dựng cách giải quyết các nhu cầu của khác hàng:

  • Mọi khách hàng đến với An Vượng Phát điều đầu tiên sẽ là luôn AN TÂM khi được tư vấn, chăm sóc, sử dụng dịch vụ của chúng với với sự uy tín và chính trực;
  • Việc sử dụng dịch vụ, sản phẩm mang lại giá trị phù hợp. Hướng đến sự phát triển THỊNH VƯỢNG chung cho cả hai bên;
  • Với các khách hàng, An Vượng Phát vừa là đối tác, vừa là bạn. Cùng nhau xây dựng và trao cho cộng đồng những giá trị tốt nhất, hướng đến mục tiêu cùng nhau PHÁT TRIỂN.

Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

Sản phẩm và dịch vụ chính của An Vượng Phát

Giải pháp làm sạch không khí:

Môi trường không khí hiện nay đang ngày càng ô nhiễm trầm trọng. Ảnh hưởng của toàn cầu do sự phát triển kinh tế tác động đến tài nguyên không khí. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Với mục tiêu kiến tạo môi trường không khí sạch, An Vượng Phát đã mang đến cho khách hàng giải pháp làm sạch không khí công suất lớn. Các máy thống lọc không khí công nghiệp là những thiết bị phù hợp nhất cho các văn phòng, nhà xưởng, nhà hàng, cơ quan, trường học, bệnh viện,..

– Giải pháp làm mát không khí:

Việt Nam với khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm. Mùa hè với ngưỡng nhiệt độ cao, đặc biệt là các thành phố lớn. Các thiết bị làm mát không khí sẽ là lựa chọn phù hợp để giảm nhiệt độ. Với các toàn nhà cao tầng, văn phòng, hội trường, nhà hàng,..những nơi có diện tích lớn cần đến thiết bị làm mát không khí công suất lớn. Điều hòa không khí công nghiệp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

– Giải pháp xử lý nước sạch:

Nguồn nước sạch có vai trò quan trọng giống như không khí. Hàng ngày chúng ta vẫn sử dụng nước sạch phục vụ cho ăn uống, sinh hoạt. Trong sản xuất cũng vậy, nước  là nguyên liệu không thể thiếu được cho sản xuất công nghiệp nặng; thực phẩm,..Hệ thống lọc nước công nghiệp sẽ giải quyết các bài toán về nước sạch cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG NGHIỆP AN VƯỢNG PHÁT

– Giải pháp hút mùi, hút bụi công nghiệp:

Bụi và mùi luôn là một vấn đề cần quan tâm và giải quyết tại rất nhiều doanh nghiệp sản xuất: Hút bụi nhà xưởng; hút bụi xưởng chế biến gỗ; Hút bụi và khói hàn; Hút bụi xưởng cơ khí; Hút mùi nhà máy sản xuất sơn; Hút mùi bếp ăn công nghiệp;..An Vượng Phát sẵn sàng tư vấn giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống hút mùi công nghiệp;

– Giải pháp bốc xếp hàng hóa và thực thi các công việc ở vị trí cao:

Công việc bốc xếp hàng hóa là việc thường xuyên của tại các doanh nghiệp, nhà xưởng. Việc thực hiện bằng tay hoặc thủ công sẽ không phát huy được hiệu quả và năng suất lao động. Chính vì lẽ đó, các thiết bị xe nâng hàng là giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Đối với các công việc, nhiệm vụ ở vị trí cao mà giàn giáo không khả thi. Xe nâng người là lựa chọn thích hợp nhất. Với nhiều loại xe nâng người đủ các kích thước và tính năng, giúp thực thi nhiệm vụ ở vị trí cao một cách an toàn và hiệu quả.


CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG NGHIỆP AN VƯỢNG PHÁT
Địa chỉ: Số 26/364 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại : 0977672675
Website: https://avpvietnam.com/
Email: avpvietnams@gmail.com