Xe nâng hàng

Showing all 7 results

Cung cấp xe nâng hàng chạy Điện và chạy Dầu giá tốt

Xe nâng hàng là một trong những phương tiện mạnh mẽ và hữu dụng nhất trong việc vận chuyển hàng hóa, vật liệu… Đây là phát minh quan trọng trong ngành sản xuất để thay thế sức người.

Xe nâng hàng chạy dầu 4 tấn

Cho dù yêu cầu công việc cần di chuyển các vật nặng trong kho, trong xây dựng hoặc nhiều việc khác. Xe nâng cũng có thể giúp di chuyển hàng hóa một cách an toàn, nhanh gọn.

Sự xuất hiện của xe nâng giúp hệ thống vận chuyển hàng hoá và lưu trữ kho bãi hoàn toàn ngày càng cải thiện. Hiện nay, thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong một số lĩnh vực sau đây.

  • Sử dụng trong nhà kho, xưởng sản xuất. Được sử dụng với chức năng bốc xếp các pallet hàng hóa hay các vật liệu từ xe. Di chuyển chúng vào kho hàng.
  • Trên các bến tàu. Các dòng xe nâng hàng chịu được tải trọng lớn sẽ được dùng để vận chuyển container. Đưa lên các xe tải để đến khu vực lưu trữ. Xe nâng sẽ vận chuyển các nguyên vật liệu nặng. Đó là vận chuyển sắt thép, gỗ…

Xe nâng chạy dầu Komasu 3 tấn

Lợi ích khi sử dụng xe nâng

Vai trò của xe nâng hàng trong sản xuất là vô cùng quan trọng. Nó giúp thay thế sức người, thực hiện các công việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, thuận lợi. Cụ thể, những lợi ích đem lại khi sử dụng xe nâng như sau.

  • Tiết kiệm sức lao động

Lợi ích rõ ràng nhất khi sử dụng xe nâng hàng là tiết kiệm được rất nhiều sức lao động cho công nhân. Nhờ vào thiết bị này mà con người có thể nâng hạ và vận chuyển hàng nghìn tấn hàng hóa. 

Di chuyển với khoảng cách xa một cách đơn giản, nhanh chóng. Một chiếc xe nâng với 1 người điều khiển có thể làm việc bằng 10 người bình thường. Ngoài ra thiết bị nâng hàng còn đảm bảo an toàn hơn trong thi công, làm việc.

  • Thực hiện được nhiều công việc khó khăn

Với các dòng xe nâng từ nhỏ tới lớn đã giúp con người thực hiện những công việc khó khăn nhất. Có thể nâng được hàng hóa lớn trong các kho, dùng nâng hàng trong các cầu cảng, container lớn. Thiết bị có thể vận chuyển hàng chục thậm chí là hàng trăm tấn hàng. Quan trọng là vẫn đảm bảo an toàn tiết kiệm thời gian.

Xe nâng hàng chạy điện Komatsu 1,5 tấn

  • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp khi sử dụng xe nâng hàng

Đầu tư một chiếc xe nâng sẽ giúp giảm được rất nhiều khoản chi phí cho doanh nghiệp. Đó là chi phí nhân sự, tăng năng suất lao động, mọi việc diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Phân loại xe nâng hàng

Xe nâng hàng có rất nhiều dòng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Bởi mỗi công việc, mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ có những yêu cầu nhất định về thiết bị. Xe nâng được chia ra thành 3 loại cơ bản. Đó là xe nâng tay, xe nâng điện và loại xe nâng động cơ.

  • Xe nâng tay

Đây là thiết bị nâng hạ đơn giản nhất trong tất cả các dòng thiết bị nâng hàng. Xe có thể nâng hạ bằng tay hoặc bằng kích chân. Thiết bị được chia thành 2 loại chính. Đó là xe nâng hàng tay thấp và xe nâng tay cao. 

Ưu điểm của xe nâng hàng này là có giá thành rẻ, nhỏ gọn và tiết kiệm thời gian khi sử dụng. Bên cạnh đó, xe cũng có nhược điểm là không nâng được hàng hòa lên quá cao và cũng không nâng được hàng quá nặng.

Là loại xe nâng sử dụng ắc quy chạy với động cơ điện. Đây là lo thiết bị nâng hàng khá tiện lợi, tiết kiệm sức người. Tải trọng nâng, độ cao nâng so với xe nâng tay sẽ lớn hơn. Vậy nên có thể dùng trong nhiều công việc khác nhau. Có thể nâng tới 2500 kg với chiều cao 6m.

Xe nâng điện có ưu điểm là chi phí rẻ, không gây tiếng ồn. Hơn nữa còn không có khí thải đem lại môi trường làm việc thân thiện, dễ dàng sửa chữa. Tuy nhiên nhược điểm là không làm việc được trong thời gian dài bởi thiết bị sẽ bị hết điện.

Xe nâng hàng chạy điện 2,5 tấn

Có rất nhiều loại hoạt động bằng động cơ. Chúng thường có khả năng nâng hàng hóa có trọng lượng lớn. Thực hiện việc nâng hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng, không tốn sức người. Xe nâng động cơ bao gồm nhiều dòng xe. Điển hình như xe nâng động cơ dầu, xe nâng động cơ xăng, xe nâng động cơ gas,…

Địa chỉ cung cấp xe nâng uy tín, chất lượng với giá tốt nhất

Tìm địa chỉ phân phối thiết bị nâng hàng uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng trước khi đưa ra quyết định. Nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng cao, chính vì thế hàng giả, hàng kém chất lượng ngày càng nhiều. Người dùng cần cẩn thận tìm hiểu kỹ thông tin, đơn vị phân phối cũng như các giấy tờ liên quan đến sản phẩm.

xe nâng hàng chạy điện Komatsu 1,5 tấn

An Vượng Phát là một trong những đơn vị chuyên phân phối xe nâng hàng. Các sản phẩm của An Vượng Phát đều được nhập khẩu chính hãng 100%, đến từ các quốc gia như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản… Để tư vấn thêm thông tin về thiết bị nâng hàng, nhận báo giá tốt nhất, liên hệ theo:


Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát


Xe nâng hàng là gì?

Xe nâng hàng một trong những thiết bị quan trọng và được sử dụng rộng rãi trong việc bốc xếp vật liệu; Xe nâng là một loại xe công nghiệp được sử dụng để nâng; Và vận chuyển vật liệu trong những quãng đường ngắn. Còn được gọi là xe nâng, xe nâng hoặc xe nâng, nó được phát triển vào đầu thế kỷ 20.

Xe nâng sử dụng động cơ chạy bằng xăng, động cơ diesel hoặc động cơ điện, với nguồn điện được cung cấp bởi một bộ pin công nghiệp có thể sạc lại.

Một chiếc xe nâng điển hình sử dụng hai ngạnh ngang hoạt động bằng năng lượng (càng nâng) có thể nâng lên và hạ xuống để tải; Vận chuyển và dỡ hàng hóa, đặc biệt là hàng hóa xếp trên pallet gỗ.

Xe nâng hàng chạy điện Komatsu 1,5 tấn

Một số loại xe nâng tiêu biểu nhất bao gồm

Xe nâng đối trọng, loại phổ biến nhất, càng của nó nhô ra khỏi mặt trước của máy, không có bệ đỡ hoặc bệ đỡ để hỗ trợ tải.

Xe nâng hàng đối trọng có sẵn ở cấu hình 4 bánh và 3 bánh.

Xe nâng 3 bánh đối trọng cũng tương tự như máy 4 bánh đối trọng. Trong khi cả hai loại xe tải đều điều khiển bằng bánh sau, xe nâng 3 bánh sử dụng cụm bánh lái ở trung tâm phía sau của máy. Xe nâng 3 bánh thường cơ động hơn máy 4 bánh. Chúng hoạt động tốt hơn xe nâng 4 bánh khi không gian bị hạn chế.

Xe nâng đối trọng có sẵn trong các cấu hình mà người điều khiển ngồi xuống, tương tự như khi điều khiển xe hơi hoặc đứng lên trong khoang người điều hành. Xe tải đứng là cấu hình 3 bánh được thiết kế đặc biệt để hoạt động trong các khu vực rất tắc nghẽn trên các bến tàu hoặc cơ sở sản xuất và để xếp / dỡ xe tải và toa xe lửa.

Xe nâng hàng - công cụ hỗ nâng chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp

Đối với những nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng,..để có thể di chuyển hàng hóa cần đến nhiều công cụ khác nhau. Tuy nhiên, với những hàng hóa có trọng lượng nặng thì cần đến các công cụ hỗ trợ. Xe nâng hàng là một thiết bị không thể thiếu được trong sản xuất.

Xe nâng hàng là dòng xe công nghiệp, được trang bị càng nâng thủy lực có thể nâng được khối lượng hàng nặng. Xe được sử dụng để di chuyển bốc xếp lưu trữ hàng hóa.

xe nâng hàng chạy điện Komatsu 1,5 tấn

Đối với các dòng xe nâng hiện đại ngày nay chúng sử dụng nhiên liệu động cơ đốt trong; động cơ điện; Sẽ có những tiêu chí phân loại như sau:

- Phân loại theo cách điều khiển:

Xe nâng lái đứng - Xe nâng lái ngồi - Xe nâng tay

- Phân loại theo nhiên liệu:

Xe nâng điện - xe nâng dầu - xe nâng gas

Những ứng dụng của xe nâng

Xe nâng hàng là thiết bị không thể thiếu được tại các địa điểm sau: Các công trường thi công xây dựng, nhà kho chứa hàng hóa; Bến cảng, bến tàu,..Với khả năng nâng đỡ hàng hóa ưu việt là hiệu quả, xe năng sẽ giúp tăng năng suất lao động lên cao.

Mỗi doanh nghiệp đều kinh doanh, sản xuất những mặt hàng đặc thù. Chúng có kích thước và trọng lượng khác nhau, chính vì vậy lựa chọn một loại xe nâng hàng phù hợp rất quan trọng.

Xu hướng trong tương lai là sử dụng các loại xe nâng chạy điện, thân thiện với môi trường. Các loại xe nâng hàng chạy bằng nhiên liệu hóa thạch chỉ dùng phổ biến trong các trường hợp đặc thù.

Xe nâng hàng chạy dầu 5 tấn  

Kinh nghiệm lựa chọn xe nâng hàng

Hiện có nhiều doanh nghiệp, đơn vị đang có nhu cầu mua hoặc thuê các loại xe nâng hàng phục vụ cho công việc. Để lựa chọn ra được một thiết bị xe nâng phù hợp không phải là đều dễ dàng. Đa phần nhiều người đi tìm rất ít kinh nghiệm để biết và lựa chọn đúng loại xe nâng phù hợp.

Dưới đây, chúng tôi chia sẻ một vài những kinh nghiệm để quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thiết bị phù hợp cho doanh nghiệp của mình:

  • Lựa chọn đơn vị uy tín, có thông tin rõ ràng
  • Được đưa đi xem xe trực tiếp tại kho bãi
  • Chính sách hỗ trợ bảo hành - cam kết từ đơn vị cung cấp

Cung cấp xe nâng hàng uy tín

An Vượng Phát chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng uy tín. Các dòng máy xe nâng được nhập khẩu từ Đức, Nhật, Mỹ,..được chúng tôi nhập khẩu, phân phối tại thị trường trong nước.

Các dòng sản phẩm được phân phối với giá thành cạnh tranh. Đội ngũ kỹ thuật viên luôn trong trạng thái hỗ trợ sẵn sàng cao nhất.

Để được tư vấn nhiều hơn, quý khách vui lòng liên hệ:


Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

Scroll Up
0977672675