Đối với các đơn vị xây dựng, nhận thầu thi công dự án, hạng mục thuê xe nâng người là vô cùng quan trọng. Giúp thực hiện các công việc, hoàn thiện công trình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hiện nay, tại Quảng Ninh đang phát triển nhiều các dự án xây dựng, khu công nghiệp. Vậy, đâu là địa chỉ để thuê xe nâng uy tín?

Nhu cầu thuê xe nâng người làm việc trên cao tại Quảng Ninh

Sự ra đời của các loại máy móc, thiết bị hiện đại đều nhằm hỗ trợ cuộc sống của con người. Trong đó có cả quá trình lao động, sản xuất. Xe nâng người làm việc trên cao là một trong số những thiết bị giúp thực hiện các công việc ở trên cao 1 cách đơn giản, nhanh chóng. Đặc biệt là với những đơn vị sản xuất, xây dựng, thi công công trình.

Xe nâng người làm việc trên cao 14 mết

Quảng Ninh là một trong những tỉnh thành, thành phố có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế. Tỉnh thành này có tới 3 thành phố trực thuộc Trung Ương. Bên cạnh đó còn có rất nhiều khu công nghiệp phát triển.

Một số khu công nghiệp điển hình ở đất than này phải kể đến như khu công nghiệp Cái Lân, khu công nghiệp Việt Hưng, khu công nghiệp Hải Yên, khu công nghiệp Kim Sen, khu công nghiệp Phương Nam… Thuê xe nâng người là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thực thi các dự án tại tỉnh Quảng Ninh.

Thuê xe nâng người tại Quảng Ninh cần lưu ý những điều gì?

Nhờ tính linh hoạt cùng sự tiện lợi, xe nâng người giúp nâng chuyển hàng hóa nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian thi công, sản xuất, tiết kiệm nhân công tối đa. Đây chính là những ưu điểm đối với doanh nghiệp khi thuê xe nâng người tại Quảng Ninh. Vậy, cần lưu ý những điều gì khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng?

  • Xác định nhu cầu sử dụng xe nâng

Doanh nghiệp thuê xe nâng vì mục đích gì? Xác định được nhu cầu, mục đích sử dụng sẽ chọn được những thông số phù hợp cho xe nâng người. Ví dụ như chiều cao làm việc của xe nâng, loại năng lượng sử dụng, trọng lượng nâng…

Xe nâng người làm việc trên độ cao 16 mét

  • Lựa chọn hình thức thuê xe nâng người tại Quảng Ninh phù hợp

Doanh nghiệp cần lựa chọn được hình thức thuê xe nâng dựa vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Đơn vị bạn thuê xe nâng trong ngắn hạn hay dài hạn? Với các doanh nghiệp chỉ có nhu cầu sử dụng xe nâng trong các dự án ngắn ngày. Hãy xác định khoảng thời gian thuê chính xác tránh thuê lâu ngày sẽ dẫn đến chi phí bị phát sinh. 

Ngược lại với các doanh nghiệp cần sử dụng xe nâng để thực hiện các dự án dài hạn. Doanh nghiệp nên lựa chọn thuê xe dài ngày đảm bảo cho hoạt động, tiến độ thi công không bị ngắt quãng. Hơn nữa, thuê xe nâng người trong dài hạn cũng nhận được nhiều ưu đãi hơn.

  • Lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín

Đây là vấn đề rất quan trọng trong hạng mục thuê xe nâng làm việc trên cao của doanh nghiệp. Lựa chọn địa chỉ cho thuê xe nâng uy tín sẽ giúp bạn chọn được chiếc xe nâng có chất lượng tốt. 

Đi kèm với đó là dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, chi phí thuê rẻ cũng. Được cung cấp hợp đồng thuê minh bạch với các điều khoản dựa trên sự thỏa thuận thống nhất giữa hai bên. Hơn nữa, đa số các doanh nghiệp thuê xe nâng người uy tín sẽ chi trả cho bạn các khoản chi phí sửa chữa máy phát sinh.

Xe nâng người làm việc ở trên cao 20 mét

Tại Quảng Ninh, đâu là đơn vị thuê xe nâng uy tín, giá tốt?

Chính vì nhu cầu sử dụng xe nâng người ngày càng tăng cao nên các doanh nghiệp cho thuê xe nâng cũng ngày càng nhiều. Để đảm bảo sự an toàn trong quá trình thi công, doanh nghiệp cần tìm hiểu và chọn những đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm. An Vượng Phát là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn hiện nay.

Chúng tôi có đa dạng các dòng xe nâng để phục vụ nhiều công trình khác nhau. Đáp ứng mọi tính chất công việc cho khách hàng. Xe nâng dùng trong xây dựng, xe nâng dùng trong cắt tỉa cây xanh, xe nâng vệ sinh công nghiệp…

Quý khách hàng muốn nhận báo giá chi tiết về dịch vụ thuê xe nâng người các loại của An vượng Phát, đừng quên liên hệ chúng tôi ngay hôm nay.


Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

Trả lời

Scroll Up
0977672675