Xe nâng người là thiết bị quan trọng đối với các công trình thi công, xây dựng và một số lĩnh vực sản xuất. Tại Hòa Bình, nhu cầu thuê xe nâng người hiện đang ngày càng phát triển. Các doanh nghiệp đã nhìn ra những lợi ích khi sử dụng thiết bị này với việc dùng giàn giáo truyền thống. Vậy, đâu là đơn vị thuê xe nâng uy tín?

Vì sao các doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe nâng người tại Hòa Bình?

Trong những năm gần đây, Hòa Bình một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển vượt bậc. Tỉnh thành này có chỉ số GDP theo đầu người liên tục tăng. Hòa Bình cũng có vị trí địa lý thuận lợi khi tiếp giáp với nhiều tỉnh có nền kinh tế tăng trưởng. Đó là Phú Thọ, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Hà Nội.

Thuê xe nâng người tại Hưng Yên
Xe nâng người dạng Boom Lift

Hiện nay, Hòa Bình cũng là địa phương được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đặt các công ty, nhà máy xí nghiệp. Các khu công nghiệp lớn dần được hình thành. Điển hình đó là KCN Lương Sơn, KCN Yên Quang, KCN Thanh Hà, KCN Đà Bắc, KCN Mai Hạ, KCN Thung Linh…. Các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, dự án chung cư cũng được hình thành.

Chính từ bối cảnh như trên, nhu cầu thuê xe nâng người tại Hòa Bình dần được hình thành. Dịch vụ này ra đời giúp các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được khoản kinh phí lớn trong dài hạn. Xe nâng người giúp hỗ trợ thực hiện các công việc trên cao tưởng chừng như rất nguy hiểm thành một công việc an toàn. Thúc đẩy công việc nhanh chóng, xe nâng đa dạng cho nhiều công trình.

2 điều cần làm trước khi thuê xe nâng người làm việc trên cao tại Hòa Bình

Xe nâng người là dòng sản phẩm có rất nhiều chủng loại. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng người tại Hòa Bình. Vậy, cần làm những gì trước khi sử dụng dịch vụ này?

  • Xác định rõ nhu cầu và môi trường thuê xe nâng

Điều này xuất phát từ nhu cầu sử dụng xe nâng người, tính chất công việc của bạn. Nếu bạn cần thiết bị làm việc trong kho thực phẩm, những không gian trong nhà thì dòng xe nâng điện không tiếng ồn là giải pháp phù hợp.

Xe nâng người làm việc ở trên cao 34 mét

Ngược lại nếu bạn đang tìm kiếm các dòng xe nâng làm việc ngoài trời, những công việc yêu cầu độ cao làm việc lớn. Dòng nâng người boom lift chạy bằng động cơ sẽ là gợi ý phù hợp. 

  • So sánh giá thuê xe nâng người giữa các đơn vị

Thuê xe nângi giá rẻ luôn là nhu cầu đối với nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên bạn cũng cần xem xét chất lượng và so sánh giá cả giữa các đơn vị. Bởi số tiền đi thuê xe nâng không hề nhỏ. Do đó việc tham khảo giá cả, mẫu mã xe nâng trên thị trường sẽ là việc nên làm trước khi đi đến một quyết định nào đó. Hãy cẩn trọng với những đơn vị giá rẻ nhưng chất lượng xe kém.

Thuê xe nâng tại An vượng Phát mang đến lợi ích gì?

An Vượng Phát là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe nâng người với dịch vụ chuyên nghiệp. Những lý do gì khiến bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?

  • Đa dạng các dòng sản phẩm xe nâng người, đáp ứng nhu cầu khách hàng

Xe nâng người tại An Vượng Phát có đa dạng các dòng sản phẩm giúp đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Có cả những dòng xe nâng mới, xe nâng cũ cho khách hàng lựa chọn. Chúng có tải trọng và chiều cao đa dạng, chất lượng tốt, đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. 

Xe nâng người làm việc trên cao 14 mết

  • Thuê xe nâng người tại An vượng Phát có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đều là những người được đào tạo chuyên nghiệp. Tiến hành chăm sóc khách hàng và làm việc nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao.

  • Giá cả hợp lý khi thuê xe nâng người tại Hòa Bình

Khách hàng hoàn toàn an tâm về giá cả khi chọn lựa thuê xe nâng tại An Vượng Phát. Giá thuê xe nâng là mức giá luôn tốt nhất thị trường. Tùy vào từng giá trị, độ mới của xe, bạn sẽ nhận được mức giá tương xứng.

Quý khách hàng muốn nhận báo giá chi tiết thuê xe nâng người làm việc trên cao tại Hòa bình hãy liên hệ An vượng Phát ngay hôm nay.


Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

Trả lời

Scroll Up
0977672675