Thái Nguyên là một tỉnh thuộc khu vực phía; Bắc hiện đang phát triển rất nhiều khu công nghiệp, công trình nhà ở. Chính vì thế, nhu cầu thuê xe nâng người tại Thái Nguyên cũng ngày càng được mở rộng. Giúp đáp ứng mục tiêu hoàn thành dự án sớm nhất, mang đến hiệu quả làm việc cao.

Nhu cầu thuê xe nâng người làm việc trên cao tại Thái Nguyên

Thái Nguyên là một trong những khu vực phát triển kinh tế khá năng động trong những năm gần đây. Về vị trí địa lý, Thái Nguyên thuộc khu vực phía Bắc, nằm cách không xa trung tâm thành phố Hà Nội. Ngoài ra, Thái Nguyên là một trong những nơi hội tụ và giao thoa của nền văn hóa các dân tộc phía Bắc.

Xe nâng người làm việc ở trên cao 34 mét

Với những lợi thế đó, Thái Nguyên trở thành một trong những thành phố có tiềm năng phát triển mạnh về công nghiệp. Bên cạnh đó còn phát triển về nền giáo dục và du lịch. Sức tăng trưởng kinh tế của Thái Nguyên trong các năm qua chưa bao giờ có dấu hiệu ngừng lại. Mức thu nhập bình quân đầu người cũng có dấu hiệu tăng rõ nét. 

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của Thái Nguyên; Những công trình nhà ở, đường xá, cũng đang dần được xây dựng, hoàn thiện. Chính vì thế, nhu cầu thuê xe nâng người tại Thái Nguyên được sử dụng phổ biến. Thiết bị máy móc hiện đại này giúp hỗ trợ cho quá trình làm việc ngày càng hiệu quả, nhanh chóng. Đây là một trong những loại máy móc đa năng nhất; Hữu dụng nhất với những lĩnh vực công nghiệp, dân dụng hiện nay.

Những yếu tố cần cân nhắc khi thuê xe nâng người tại Thái Nguyên

Thái Nguyên có rất nhiều công việc, dự án cần dùng tới thiết bị đưa vật hay con người lên trên cao. Xe nâng giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bạn cần xem xét tính chất công việc hay dự án của mình, cần chiều cao lớn như thế nào để chọn thiết bị phù hợp. 

Xe nâng người làm việc trên cao 26 mét

Ví dụ như chiều cao làm việc từ 6 – 18m, xe nâng cắt kéo sẽ là lựa chọn khá phù hợp cho nhu cầu của doanh nghiệp. Còn với nhiều cao làm việc từ 12 – 59m, xe nâng dạng Boom lift là giải pháp tốt nhất.

  • Thuê xe nâng người tại Thái Nguyên cần cân nhắc năng lượng của thiết bị

Xe nâng người thường có 2 dạng năng lượng để xe vận hành. Đó là năng lượng điện từ ắc quy và năng lượng dầu diesel. Mỗi loại năng lượng hoạt động cho xe nâng đều có các tính năng nổi trội riêng. Nó phụ thuốc vào dự án và địa hình, không gian làm việc.

Nếu bạn làm việc tại những nơi công xưởng, làm việc tại không gian trong nhà. Làm việc tại những nơi có quy định về khí thải thì nên sử dụng xe nâng người chạy điện. Bởi nó không có khí thải và cũng không gây tiếng ồn. Ngược lại, nên thuê xe nâng người dạng Boom lift cho những công việc cần độ cao lớn làm việc, dùng trong không gian ngoài trời.

Xe nâng người Zoomlion

  • Cần quan tâm đến kích thước sàn xe nâng

Hầu hết các nền tảng sàn xe nâng người khi đi thuê đều có hình chữ nhật. Mặc dù một số nền tảng sàn xe hình vuông và có thể mở rộng kích thước. Tuy nhiên việc thay đổi kích thước sàn xe nâng sẽ làm thay đổi trọng lượng nâng của xe. Vậy nên đơn vị bạn cần dựa trên tính chất công việc để lựa chọn kích thước sàn xe phù hợp.

Thuê xe nâng người tại Thái Nguyên cũng cần cân nhắc độ cao làm việc phù hợp. Cùng với đó là trọng lượng nâng tối đa của xe nâng có đáp ứng đủ nhu cầu công việc hay không.

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người làm việc trên cao tại Thái Nguyên uy tín

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe nâng tại Thái Nguyên đang rất phổ biến. Vậy nên có rất nhiều đơn vị đã tham gia vào thị trường này. Trong đó, An Vượng Phát là một trong những đơn vị có kinh nghiệm và nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp.

An Vượng Phát có đa dạng các dòng sản phẩm xe nâng làm việc trên cao: Xe nâng Boom lift, xe nâng cắt kéo, xe nâng trụ đứng… Để nhận báo giá thuê xe nâng người tại Thái Nguyên đối với từng dòng sản phẩm, đừng quên liên hệ chúng tôi ngay hôm nay.


Công ty An Vượng Phát

Trả lời

Scroll Up
0977672675