Phú Thọ đang được đầu tư xây dựng các công trình xây dựng và các khu công nghiệp trọng điểm. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng và thuê xe nâng người nơi đây đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Vậy, thuê xe nâng tại Phú Thọ mang đến những lợi ích gì? Đâu là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy sử dụng dịch vụ này?

Thuê xe nâng người tại Phú Thọ là xu hướng của nhiều doanh nghiệp

Phú thọ là vùng đất của vua hùng. Đây cũng là một trong những trọng điểm kinh tế và du lịch của khu vực phía miền bắc. Du lịch và kinh tế phát triển đồng nghĩa cơ sở hạ tầng cũng phát triển. Về địa lý, Phú Thọ chủ yếu là đồi núi, chính vì thế, nhiều công việc trên cao tiến hành rất khó khăn.

Thuê xe nâng người tại Phú Thọ

Thuê xe nâng người là biện pháp của nhiều doanh nghiệp lúc này. Giúp tối ưu cho các công việc trên cao tại Phú Thọ với các ưu điểm nổi trội hơn hẳn dùng giàn giáo. Sự phát triển nhanh chóng của các công trình, khu công nghiệp khiến cho nhu cầu xe nâng ngày càng tăng cao.

Những mục đích thuê xe nâng người tại Phú Thọ như:

 • Hỗ trợ thi công những công trình trên cao, xây dựng tòa nhà, khu chung cư…
 • Cắt tỉa cây xanh đường phố, xây dựng cảnh quan đô thị.
 • Lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa những thiết bị trên cao.
 • Hỗ trợ công tác phòng cháy chữa cháy.

Những hạng mục thuê xe nâng người phổ biến tại Phú Thọ

Các dòng xe nâng người có nhiều dòng khác nhau để đáp ứng từng công trình. Chính vì thế, các doanh nghiệp cũng có thêm nhiều lựa chọn trong hạng mục thuê xe nâng người. Những dòng xe nâng dưới đây là những dòng xe điển hình nhất. 

Xe nâng người dạng cắt kéo
 • Xe nâng người dạng Boom lift

Đây là dòng xe nâng có một hệ thống di chuyển và hệ thống nâng thủy lực. Chúng gồm các pittong nâng lớn. Có hai loại xe nâng người Boom lift cơ bản là xe nâng khớp gập và xe nâng cần thẳng. Thường sử dụng cho những hoạt động ngoài trời, những công việc có độ cao làm việc lớn.

 • Thuê xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người làm việc trên cao cắt kéo là một xe nâng người phổ biến tại Việt Nam. Nó được sản xuất và thiết kế bởi một loạt khung nâng chữ X chằng chịt. Xe nâng người cắt kéo chỉ có thể di chuyển theo phương thẳng đứng, thường phục vụ cho những hoạt động trong nhà. Độ ồn thấp thì hoạt động bằng năng lượng điện.

Đây là thang nâng người nhỏ nhất, độ an toàn cũng cao nhất. Nó có chiều cao nâng từ 3 tới 10 mét, thường sử dụng để vệ sinh các tòa nhà hay lắp đặt các thiết bị ở độ cao nhất định.

Khi nào nên thuê xe nâng tại Phú Thọ thay vì mua mới?

 • Thuê hỗ trợ doanh nghiệp về chi phí đầu tư ban đầu. Cho phép bạn đầu tư vào các lĩnh vực khác mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn.
 • Thuê xe nâng người tại Phú Thọ giúp bổ sung thay đổi thiết bị làm việc khi cần thay đổi công việc. Từ đó giúp nâng cao hiệu quả công việc cao nhất.
 • Được sử dụng mô hình xe nâng người hiện đại. Trang bị các tính năng an toàn cao nhất.

Thuê xe nâng người tại Phú Thọ

 • Cho thuê cung cấp mọi dịch vụ liên quan từ vận chuyển, sửa chữa. Giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian làm việc, các khoản chi phí sử dụng xe. 
 • Doanh nghiệp có thể tìm được xe nâng người ưng ý với công việc.
 • Không phải lo về vấn đề đăng ký hay giấy phép sử dụng xe nâng làm việc trên cao. 
 • Không cần phải lo về vấn đề lưu trữ xe nâng, các vấn đề kho bãi.

Có nên thuê xe nâng hay không phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp. Nếu công việc mang tính dự án, sử dụng xe nâng không thường xuyên thì thuê xe là giải pháp tốt nhất. Ngược lại, nếu đơn vị bạn cần thường xuyên sử dụng xe nâng, mang tính dài hạn thì nên mua mới.

An Vượng Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe nâng người với nhiều dòng xe khác nhau. Chất lượng xe nâng luôn cam kết chất lượng nhập khẩu chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Để nhận báo giá dịch vụ, hãy liên hệ AVP ngay hôm nay.


Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

Trả lời

Scroll Up
0977672675