Thuê xe nâng người là giải pháp thi công, xây dựng công trình được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Không những giúp tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo tiến độ công trình, hiệu quả công việc. Tại Vĩnh Phúc, đâu là đơn vị thuê xe nâng tốt nhất? 

Vì sao các doanh nghiệp cần thuê xe nâng người tại Vĩnh Phúc?

Xe nâng người mang nhiều tính năng ưu việt. Mang đến sự an toàn, hiệu quả khi thực hiện các công trình thi công tại Vĩnh Phúc. Đây là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay khi muốn tìm thuê hoặc mua để phục vụ nhu cầu làm việc.

Xe nâng người làm việc ở trên cao 34 mét

Trong những năm qua, tỉnh Vĩnh Phúc là điểm sáng của cả nước với nhiều thành tựu nổi bật. Liên quan đến các chỉ tiêu thu ngân sách, phát triển kinh tế – xã hội. Cùng với đó là những chính sách cải cách hành chính, thu hút đầu nguồn đầu tư nước ngoài… 

Những con số đánh dấu sự bứt phá ngoạn mục trong ngành công nghiệp và xây dựng tại tỉnh Vĩnh Phúc rất đáng ghi nhận. Tỉnh thành này đã đóng góp tới 6,65 điểm % vào tăng trưởng chung. 

Chính từ đây, những công tác xây dựng hạ tầng, phát triển cụm và các khu công nghiệp được mở rộng. Nhu cầu thuê xe nâng người tại Vĩnh Phúc cũng từ đó mà tăng theo. Đáp ứng yêu cầu khắt khe, yêu cầu tiến độ thi công nhanh chóng của từng công trình.

Thuê xe nâng người bao gồm những dòng xe nào?

Nhu cầu sử dụng xe nâng người ngày càng tăng nhanh khiến cho thị trường cung cấp xe nâng ngày càng sôi động. Có rất nhiều dòng xe nâng cho doanh nghiệp lựa chọn. Vậy, thuê xe nâng người tại Vĩnh Phúc sẽ có những dòng xe nào?

thuê xe nâng người tại Vĩnh Phúc

  • Xe nâng người cắt kéo

Xe nâng cắt kéo hoạt động nâng thẳng lên cao nhờ hệ thống thủy lực. Lúc này các thanh thép đan chéo nhau hình chữ X sẽ hoạt động. Xe nâng cắt kéo có ưu điểm là nhỏ gọn, sử dụng được trong nhà lẫn ngoài trời. Chiều cao làm việc của xe nâng cắt kéo từ 6 mét tới 20 mét.

Quá trình di chuyển xe nâng cắt kéo khá linh hoạt và không tạo tiếng ồn. Giảm thiểu tối đa lượng khí thải và rất được các doanh nghiệp ưa chuộng. Xe nâng này thường ứng dụng cho sửa chữa điện, phòng cháy chữa cháy,…

  • Thuê xe nâng người dạng khớp nối (Z Boom)

Xe nâng Z Boom sử dụng phổ biến cho công tác sửa chữa điện và đường ống trong các nhà máy. Thực hiện các dự án làm sạch và bảo trì bên ngoài. Một số xe nâng người Z Boom được các doanh nghiệp tin dùng như JLG, Skyjack và Genie…

Trong đó xe nâng người Genie được sử dụng nhiều nhất sử dụng đa dạng nguồn nhiên liệu. Chủ yếu là dầu diezen và điện. Chiều cao lớn có thể vượt qua chướng ngại vật trên không dễ dàng.

thuê xe nâng người tại Vĩnh Phúc

Đây cũng là một dạng xe nâng người Boom lift, dòng xe này có thể vươn xa nhất trong các dòng xe hiện nay. Nó có thể lên tới 40 mét bằng một tòa chung cư 20 tầng. Tuy nhiên một nhược điểm là xe lại có thiết kế cồng kềnh và cần những không gian làm việc rộng rãi.

Không như xe nâng Z Boom có khả năng luồn lách khéo, linh hoạt trên cao. Xe nâng S Boom thường được các doanh nghiệp sử dụng cho những công việc ngoài trời, những công trình lớn.

Địa chỉ thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc với mức giá tốt nhất hiện nay

An Vượng Phát luôn là địa chỉ quen thuộc cung cấp dịch vụ thuê xe nâng người tại Vĩnh Phúc được nhiều doanh nghiệp đề xuất. Đây là đơn vị có đa dạng các dòng xe nâng, nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Chất lượng xe nâng luôn được đảm bảo cùng với dịch vụ mua hàng tốt nhất. 

Trước khi bàn giao xe nâng, Quý khách hàng hoàn toàn có thể tự kiểm chứng, cho thợ lái. Nếu có bất kỳ vấn đề gì sẽ được thay một chiếc xe mới để bạn an tâm hơn khi lựa chọn xe nâng của chúng tôi. 

Thuê xe nâng người tại An Vượng Phát là lựa chọn ưu tiên số 1 của nhiều doanh nghiệp hiện nay, còn bạn thì sao? Đừng quên liên hệ chúng tôi theo Hotline để nhận những tư vấn hữu ích nhất về dịch vụ thuê xe tại Vĩnh Phúc.


Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

Trả lời

Scroll Up
0977672675