Thuê xe nâng người là hạng mục dịch vụ đang phổ biến tại tỉnh Bắc Ninh. Nơi đây có nhiều khu công nghiệp, công trình xây dựng cần hoạt động trên cao. Chính vì thế, các chủ thầu, các doanh nghiệp rất cần đến các thiết bị xe nâng người. Vậy, đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín nhất?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một trong những tỉnh/thành phố đang trên đà phát triển mạnh mẽ cùng với các dự án xây dựng. Là nơi có các công trình quy mô lớn. Nhu cầu sử dụng thiết bị, hệ thống máy móc hiện đại được áp dụng rộng rãi. Trong khi đó, tại các địa phương không có nhiều các đơn vị cung cấp các loại sản phẩm, máy móc hiện đại để đáp ứng đủ cho các nhà đầu tư, nhà thầu và doanh nghiệp.

Xe nâng người làm việc trên cao 26 mét

Đây cũng là một trong những khó khăn khi tìm kiếm đơn vị thuê xe nâng người tại Bắc Ninh so với các tỉnh thành lớn khác. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp đã phải thuê xe nâng ở tại khu vực Hà Nội sau sau đó chịu thêm phí vận chuyển đến đơn vị. 

So với việc mua mới xe nâng, nhiều đơn vị đã lựa chọn thuê xe để tiết kiệm chi phí. Bởi chi phí đầu tư mua xe nâng làm việc trên cao mới là rất lớn. Có những dòng xe lên đến hàng trăm triệu, lên đến hàng tỷ đồng. Hơn nữa, với những công việc theo dự án, công trình, thuê xe nâng luôn mang đến hiệu quả cao.

Thuê xe nâng người làm việc trên cao tại Bắc Ninh sử dụng cho những công việc gì?

Có nhiều công việc cần sử dụng đến xe nâng làm việc trên cao. Những ứng dụng thực tế của xe nâng người là vô cùng đa dạng. Cụ thể là những công việc sau.

  • Sử dụng trong lĩnh vực xây dựng

Thuê xe nâng người sử dụng trong lĩnh vực xây dựng thường là xe nâng dạng Boom Lift. Chiều cao làm việc của dòng xe nâng này có thể lên đến 60m. Thiết kế dạng cần vươn xa giúp bạn dễ dàng tiếp cận linh hoạt các vị trí trên cao.

Thuê xe nâng người tại Bắc Ninh

Sàn thao tác của xe nâng được thiết kế các thanh chắn an toàn. Trang bị hệ thống báo động khi gặp sự cố. Từ đó mang lại cảm giác an toàn cho người thi công thay vì giàn giáo. Các lĩnh vực xây dựng sử dụng xe nâng người như xây dựng chung cư, nhà cao tầng, tòa nhà văn phòng…

  • Thuê xe nâng người trong công tác vệ sinh, cắt tỉa cây xanh

Hiện tại ở nước ta ở nhiều nơi đã sử dụng thiết bị xe nâng người vào dọn dẹp vệ sinh. Giúp cải thiện, xây dựng cảnh quan môi trường ngày càng sạch đẹp. Người thi công có thể dễ dàng tiếp cận cây xanh ở những vị trí trên cao. Tiến hành cắt tỉa nhanh chóng, an toàn.

Bên cạnh đó, thuê xe nâng người còn để vệ sinh các tòa nhà cao tầng ở vị trí khó khăn. Những độ cao nguy hiểm cần có thiết bị nâng đỡ để thực hiện. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động.

  • Sử dụng xe nâng vận chuyển hàng hóa

Với những hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa nặng cần di chuyển giữa các khu vực. Xe nâng người là thiết bị quan trọng để thực hiện những công việc này. Giúp thay thế sức người hiệu quả, mang đến hiệu quả làm việc cao.

Đơn vị cho thuê xe nâng tại Bắc Ninh giá rẻ, tốt nhất hiện nay

Chọn đơn vị thuê xe nâng người tại Bắc Ninh luôn là điều khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp. Giữa rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau, làm thế nào để lựa chọn đơn vị giúp tối ưu hóa các khoản chi phí. Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ mới mức giá ưu đãi nhất?

Thuê xe nâng người tại Bắc Ninh

An Vượng Phát luôn là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy đối với các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe nâng người. Chúng tôi có hệ thống nhà phân phối trên 64 tỉnh thành, hỗ trợ nhu cầu khách hàng tối ưu. Trong đó có khu vực phân phối tại Bắc Ninh. 

Với đa dạng các dòng sản phẩm như xe nâng cắt kéo, xe nâng Boom Lift, xe nâng trụ đứng… Thời gian thuê linh động, có nhiều chính sách ưu đãi. Để được tư vấn thêm về dịch vụ, đừng quên liên hệ chúng tôi ngay hôm nay.


CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG NGHIỆP AN VƯỢNG PHÁT

Địa chỉ: Số 26/364 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Điện thoại : 0977672675

Website: https://avpvietnam.com/

Email: avpvietnams@gmail.com

Fanpage: Xe nâng người AVP

Trả lời

Scroll Up
0977672675