Nhu cầu sử dụng nguồn nước tinh khiết luôn được tìm kiếm ở mọi lĩnh vực của đời sống, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Nước sạch dùng để cung cấp cho bếp ăn, nhằm mục đích đảm bảo an toàn sức khỏe. Đối với các nhà hàng có quy mô lớn, việc lắp đặt máy lọc nước công nghiệp 500L/h là giải pháp toàn diện.

Đặc điểm của máy lọc nước công nghiệp 500L/h lắp cho nhà hàng

Máy lọc nước công nghiệp 500L/h là hệ thống lọc nước chuyên dụng được tích hợp công nghệ RO tiên tiến. Đây là dòng máy công suất lớn, có khả năng xử lý nước ưu việt. Công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược giúp xử lý tối ưu mọi nguồn nước cấp. Bao gồm: nước giếng khoan, nước mưa, nước máy, nước nhiễm phèn, nhiễm đá vôi, nhiễm kim loại nặng, nhiễm mặn…

Máy lọc nước RO công nghiệp 500L/h
Máy lọc nước RO công nghiệp 500L/h

Khi lắp đặt trong hệ thống lọc 500L/h trong nhà hàng, thiết bị sẽ đem lại những ưu điểm nổi bật sau đây: 

  • Khả năng xử lý nước vượt trội: Thiết kế hệ thống lọc đa tầng với 3 giai đoạn lọc: Thô, tinh và khử khuẩn. Hệ thống sẽ cho ra nguồn nước lọc tinh khiết. Chất lượng đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y tế.
  • Mức công suất lớn: Máy lọc nước cung cấp khối lượng nước tối đa lên đến 700 lít/giờ. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng nước cho toàn bộ hoạt động trong nhà hàng. Cụ thể như: Nước uống, nấu ăn, vệ sinh…
  • Tối ưu chi phí vận hành: Thiết bị được sản xuất với cơ chế vận hành tự động. Hệ thống có khả đóng ngắt linh hoạt quá trình xử lý nước. Đặc điểm này sẽ giúp người dùng tiết kiệm điện năng, đồng thời tối ưu chi phí sử dụng. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá máy lọc nước công nghiệp 500L/h cho nhà hàng

Giá bán của máy lọc thay đổi tăng hoặc giảm dựa vào các yếu tố sau đây:

Công nghệ lọc

Công nghệ lọc sẽ quyết định đến hiệu quả lọc, chất lượng nước đầu ra. Do đó, tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng, người dùng có thể lựa chọn các công nghệ phù hợp. Lưu ý, giá của các công nghệ lọc sẽ có sự chênh lệch. Nên, để tối ưu hóa chi phí đầu tư, bạn cần có sự lựa chọn đúng đắn tại bước này. 

Đối với các đơn vị kinh doanh nhà hàng hiện nay, nguồn nước cấp sẽ sử dụng để phục vụ cho cả nước uống. Lọc RO sẽ là công nghệ tối ưu và toàn diện nhất. 

Tính năng đi kèm khi lắp máy lọc nước công nghiệp 500L/h 

Các tính năng trang bị ở hệ thống sẽ ảnh hưởng đến mức giá bán
Các tính năng trang bị ở hệ thống sẽ ảnh hưởng đến mức giá bán

Ngoài thiết kế cơ bản, hệ thống lọc nước còn có những tính năng đi kèm. Mục đích nhằm gia tăng tính tiện lợi cho hệ thống. Tuy nhiên, yếu tố này cũng sẽ góp phần làm thay đổi giá thành của sản phẩm. Do đó, người tiêu dùng cần lưu ý khi lựa chọn. 

Đơn vị cung cấp

Đơn vị cung cấp là cầu nối trung gian giữa người tiêu dùng và nhà sản xuất. Ở mỗi đơn vị, giá bán và các chính sách là khác nhau. Thông thường, giá bán ở các đơn vị lớn, sản phẩm có thương hiệu sẽ nhỉnh hơn so với các sản phẩm không rõ nguồn gốc. Tuy nhiên, người dùng sẽ được đảm bảo các quyền lợi tốt nhất về chất lượng, thời hạn bảo hành, khả năng xử lý nước…

Báo giá chi tiết hệ thống lọc nước công nghiệp 500L/h ở nhà hàng

Hiện nay, hệ thống lọc nước công nghiệp được thiết kế với dải công suất rộng, phù hợp với nhu cầu sử dụng tại các quy mô đơn vị khác nhau. 

An Vượng Phát phân phối máy lọc nước RO chính hãng, giá tốt
An Vượng Phát phân phối máy lọc nước RO chính hãng, giá tốt

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, lắp ráp, và thi công máy máy lọc nước RO công nghiệp, An Vượng Phát là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Cam kết chất lượng sản phẩm lọc nước khi đến tay người tiêu dùng là tốt nhất. Đi kèm theo đó là mức giá cạnh tranh, chỉ từ vài chục triệu trở lên. 

Công ty thường xuyên xây dựng các chương trình tri ân khách hàng. Ngoài ra, An Vượng Phát còn hỗ trợ thêm các dịch vụ vận chuyển, thi công tận nơi; chính sách bảo hành lên đến 12 tháng…

Liên hệ ngay với An Vượng Phát qua số điện thoại 0977 672 675 để nhận tư vấn, báo giá máy lọc nước công nghiệp 500L/h cho nhà hàng. 

Trả lời

Scroll Up
0977672675