Thuê xe nâng người làm việc trên cao đang là hạng mục công việc quan trọng đối với nhiều đơn vị. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ, bạn đã nắm rõ quy trình thuê xe nâng đúng chuẩn chưa? Sau đây là những thông tin hữu ích về nội dung này.

Lên phương án thi công và chi phí dự trù trước khi thuê xe nâng người

Mỗi dự án, mỗi công trình sẽ có các tính chất công việc cũng như mức chi phí khác nhau. Vậy nên tùy theo ngân sách nhiều hay ít mà đơn vị sẽ lựa chọn sản phẩm xe nâng phù hợp. Trước khi thuê xe nâng người cần tính khoản chi phí có thể chi trả cho hạng mục này. Hãy xin báo giá từ các công ty chuyên cho thuê, từ đó cân nhắc chi phí tốt nhất bỏ ra.

Xe nâng người
Xe nâng người dạng cắt kéo

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần tính đến những chi phí có thể phát sinh trong quá trình sử dụng. Công việc thuê xe nâng sẽ phát sinh nhiều khoản chi phí đi kèm. Có thể kể đến như chi phí vận chuyển, chi phí nguyên liệu, chi phí sửa chữa, khắc phục sự cố xe nâng người.

 Chọn thuê xe nâng người làm việc trên cao phù hợp

Thị trường xe nâng người có đa dạng các thiết bị khác nhau. Bao gồm những dòng xe nâng điển hình như: Cắt kéo, Boom lift, trụ đứng… Mỗi dòng xe lại đa dạng các model khác nhau cho người dùng lựa chọn. Đôi khi thật khó để lựa chọn chiếc xe nâng phù hợp với công việc. 

Tùy theo điều kiện địa hình, không gian làm việc, tùy theo tầm với và tải trọng cần nâng. Từ đó doanh nghiệp sẽ xác định dòng xe nâng phù hợp nhất. Xe nâng người 12m, 14m, 16m, 20m, 26m, 41m, 48m, 58m, đây đều là những lựa chọn phù hợp với hầu hết các công trường xây dựng, các lĩnh vực dân dụng hiện nay. Tải trọng nâng khi thuê xe nâng người làm việc trên cao của những thiết bị này trung bình từ 225kg tới 450kg. Tùy theo vị trí làm việc ở địa hình gồ ghề hay bằng phẳng mà đơn vị sẽ chọn tải trọng nâng phù hợp để đảm bảo độ an toàn.

Xe nâng người làm việc ở trên cao 20 mét

Động cơ của xe nâng làm việc trên cao có thể chạy điện hoặc dầu diesel. Lựa chọn này sẽ phù hợp từ bề mặt địa hình bằng phẳng tới gồ ghề.

Kiểm tra kỹ tình trạng xe trước khi nhận thuê xe nâng

Việc thuê xe nâng người cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ sử dụng những loại xe nâng đã qua sử dụng. Vậy nên cần kiểm tra kỹ tình trạng hoạt động của thiết bị trước khi bàn giao xe nâng. 

  • Kiểm tra chất lượng xe để không phải chịu các khoản phí phát sinh

Trong quá trình thuê xe nâng, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm khi xe bị hư hỏng hay mất mát. Chính vì thế, để tránh tình trạng này bạn cần kiểm tra thật kỹ lưỡng khi giao nhận xe. Đặc biệt là kiểm tra những hạng mục như nhiên liệu, ắc quy, tình trạng bánh xe, các ổ khóa, hệ thống phanh…

Muốn kiểm tra chính xác nhất chất lượng của thiết bị thì hãy yêu cầu vận hành thử. Khi ấy bạn sẽ biết được hết sự hoạt động của động cơ. Hãy thử lái trên địa hình thật với quãng đường đủ dài. Như vậy bạn sẽ biết được khả năng vận hành hiện tại của thiết bị có đáp ứng được yêu cầu công việc hay không.

Xe nâng người làm việc trên cao 14 mết

Đơn vị cho thuê xe nâng làm việc trên cao uy tín, giá thuê tốt hiện nay

Thị trường cung ứng dịch vụ cho thuê xe nâng người hiện nay đang ngày càng phát triển. Bên cạnh những đơn vị uy tín thì vẫn còn tồn tại những đơn vị kinh doanh thiết bị không chất lượng. Để đảm bảo xe nâng có chất lượng tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp, mức giá ưu đãi, An Vượng Phát là địa chỉ uy tín dành cho bạn.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người làm việc trên cao tại An Vượng Phát mang đến cho khách hàng đa dạng các lựa chọn. Bao gồm xe nâng các loại từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Để nhận tư vấn chi tiết cũng như báo giá, hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay.


Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

Trả lời

Scroll Up
0977672675