Thuê xe nâng người tại Hưng Yên là dịch vụ phổ biến đối với các nhà thầu, chủ đầu tư. Nơi đây đang quy hoạch và phát triển về cơ sở hạ tầng, xây dựng nhà ở, khu chung cư, trung tâm thương mại,… Vậy nên thiết bị xe nâng là vô cùng quan trọng. Vậy, đâu là đơn vị cho thuê xe nâng tốt nhất, giá rẻ nhất tại Hưng Yên?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người tại Hưng Yên

Hưng Yên là một trong những tỉnh/ thành phố nằm giáp ranh với Hà Nội. Số lượng các doanh nghiệp kinh doanh và xây dựng nơi đây tăng theo từng năm. Hưng Yên đang dần phát triển về các khu công nghiệp cũng như các dịch vụ mua sắm, trung tâm thương mại. Để thực hiện các hoạt động này, xây dựng các tòa nhà cao tầng, thuê xe nâng người đang là dịch vụ được quan tâm.

Xe nâng người làm việc ở trên cao 34 mét

Xe nâng người được sử dụng để hỗ trợ đưa người lên cao làm việc. Đảm bảo an toàn, nâng cao hiệu quả thi công trong mỗi công trình. Xe nâng người không thể thiếu trong những công việc lắp đặt bảo dưỡng hệ thống điện, hệ thống thông gió, hệ thống phòng cháy chữa cháy…

Thuê xe nâng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được thiết bị phù hợp với từng công trình. Không phải lo các khoản chi phí bảo trì bảo dưỡng hệ thống máy. Thuê xe nâng trong thời gian ngắn tiết kiệm chi phí nếu chỉ thực hiện theo từng dự án. 

Lợi ích thuê xe nâng người tại Hưng Yên

  • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp thay vì phải đầu tư mua xe nâng mới tốn kém chi phí.
  • Thời gian thuê xe nâng người khá linh hoạt. Phù hợp với nhu cầu sử dụng xe làm việc trên cao mang tính thời vụ.
  • Không mất chi phí trong việc thuê nhân sự quản lý và sử dụng xe
  • Nếu doanh nghiệp cần số lượng xe nâng lớn với các tải trọng khác nhau. Thuê xe nâng luôn là lựa chọn hoàn hảo.
  • Không mất chi phí bảo dưỡng, bảo trì thiết bị.

Xe nâng người làm việc trên cao 30 mét

Thuê xe nâng người làm việc trên cao cho từng nhu cầu tại Hưng Yên

Thị trường xe nâng người có rất nhiều chủng loại với sự tham gia của nhiều thương hiệu khác nhau. Xe nâng người làm việc trên caochiều cao làm việc từ 6-60m với đầy đủ kiểu dáng. Đó là xe nâng cắt kéo chạy điện hoặc động cơ, xe nâng Boom Lift, xe Z Boom, xe nâng rút trục lên thẳng. 

Các thương hiệu xe nâng nổi tiếng thế giới như xe nâng JLG, Genie … Chúng đều được nhập khẩu Châu Âu từ các nước Pháp, Mỹ, Áo. Đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Vậy, làm thế nào để thuê xe nâng người theo đúng nhu cầu sử dụng?

  • Thuê xe nâng cho những công việc ngoài trời

Dựa trên môi trường làm việc, chúng ta cũng có thể phân loại xe nâng người và lựa chọn thiết bị phù hợp. Với những công việc ngoài trời yêu cầu độ cao lớn, xe nâng dạng Boom Lift sẽ là lựa chọn tốt nhất. Đảm bảo hiệu quả hoạt động đưa người làm việc trên cao. Xe nâng Boom Lift hoạt động chủ yếu bằng năng lượng dầu, khả năng vận hành mạnh mẽ.

Xe nâng người làm việc trên cao 12 mét

Xe nâng người cắt kéo là gợi ý hoàn hảo cho những công việc trong nhà. Xe nâng cắt kéo hoạt động bằng động cơ điện, không gây tiếng ồn. Động cơ điện sử dụng trong xe nâng vô cùng thân thiện với môi trường.

Xe nâng điện có chiều cao làm việc trung bình từ 6-18m, làm việc theo phương thẳng đứng. Quá trình vận hành xe nâng cắt kéo khá an toàn, chịu tải trọng nâng tốt.

Đơn vị cho thuê xe nâng các loại tại Hưng Yên giá tốt nhất

Hiện nay, An Vượng Phát là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người trên toàn quốc giá tốt nhất. Luôn cam kết chất lượng xe, đảm bảo độ an toàn trong quá trình hoạt động. Hơn nữa, tại An Vượng Phát, bạn sẽ tìm được dòng xe ưng ý vì chúng tôi có đa dạng các dòng sản phẩm. Từ các dòng xe nâng chạy điện, xe nâng động cơ diesel, xe nâng cắt kéo, xe nâng boom lift…

Bạn muốn nhận báo giá dịch vụ thuê xe nâng người Hưng Yên ngay hôm nay? Hãy liên hệ với An Vượng Phát chúng tôi.


CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG NGHIỆP AN VƯỢNG PHÁT
Địa chỉ: Số 26/364 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại : 0977672675
Website: https://avpvietnam.com/
Email: avpvietnams@gmail.com

One thought on “Cho thuê xe nâng người làm việc trên cao giá rẻ tại Hưng Yên

  1. Pingback: Bảng giá cho thuê xe nâng người tại Hưng Yên mới nhất

Trả lời

Scroll Up
0977672675