Xe nâng người là một thiết bị cơ khí giúp cho công nhân có thể tiếp cận các vị trí trên cao dễ dàng hơn. Thuê xe nâng tại Sơn La hiện đang là dịch vụ được các doanh nghiệp áp dụng vô cùng phổ biến. Vậy, đặc điểm nào ở dịch vụ này khiến nó trở thành giải pháp cho nhiều doanh nghiệp?

Nhu cầu thuê xe nâng người tại Sơn La

Hiện nay, xe nâng làm việc trên cao được sử dụng phổ biến trong các hoạt động của con người. Sử dụng trong thi công hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy, lắp ráp kết cấu nhà xưởng, trung tâm thương mại, vệ sinh công nghiệp…

Xe nâng người làm việc trên cao
Xe nâng người dạng cắt kéo

Đặc biệt là ứng dụng của xe nâng người trong xây dựng và sản xuất. Sản phẩm xe nâng làm việc đã chứng minh được khả năng tiện dụng, hoạt động hiệu quả. Nhờ vào đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí nhân công, chi phí thi công. Rút ngắn thời gian làm việc thay vì sử dụng giàn giáo. 

Sơn La là tỉnh có diện tích lên tới 14 125 km2, chiếm 4,27% diện tích đất tại nước ta. Sơn La hiện đang là một trong số ít các tỉnh thành thuộc vùng núi khu vực Tây Bắc có nền kinh tế phát triển. Sơn La tiếp giáp với nhiều tỉnh thành như: Hoà Bình, Điện Biên, Thanh Hoá,.. giúp cho sự phát triển của tỉnh ngày càng mạnh mẽ.

Nhu cầu thuê xe nâng người tại Tỉnh Sơn La ngày càng tăng trong những năm gần đây. Giúp hỗ trợ thi công công trình, xây dựng nhà máy, lắp đặt các thiết bị trên cao…

Những lợi ích khi thuê xe nâng người tại Sơn La

So với việc sử dụng các giải pháp thi công khác, thuê xe nâng người mang đến nhiều lợi ích. Cụ thể như sau. 

  • An toàn trong thi công

Xe nâng người có lợi ích vượt trội là đảm bảo an toàn cho con người khi thi công trên cao. Đặc biệt so với các phương án thi công khác là cao tuyệt đối. Giúp người lao động luôn có tâm lý vững vàng trong khi làm việc.  

Xe nâng người làm việc ở trên cao 34 mét

  • Đẩy nhanh tiến độ công việc

Có thể bạn chưa biết, thời gian thi công khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người làm việc trên cao giảm 40% so với các phương án truyền thống khác. Thời gian là yếu tố vô cùng quan trọng trong công việc, giúp thúc đẩy dự án tiến hành nhanh chóng.

  • Thuê xe nâng người tại Sơn La mang đến hiệu quả cao

Hiệu quả trong công việc là sự tổng hòa của nhiều yếu tố. Trong đó có yếu tố thời gian và thành quả công việc. Xe nâng người ngoài việc đảm bảo an toàn thì còn giảm chi phí trong thi công rất nhiều. 

Các dòng xe nâng người cho thuê phổ biến tại Sơn La

  • Xe nâng người cắt kéo

Đây là dòng xe nâng chạy điện sử dụng cơ cấu liên kết dạng gập chữ X. Quá trình vận hành đưa người làm việc lên cao bằng cách đặt áp lực vào bộ phận hỗ trợ thấp nhất. Mục đích là kéo dài mô hình chữ X lên xuống. Đẩy sàn nâng lên theo phương thẳng đứng. Thường được sử dụng trong các công việc dân dụng, làm việc trong nhà. 

Quá trình vận hành bằng piston thủy lực, sử dụng động cơ xăng hoặc dầu diesel. Xe được trang bị cần nâng có thể nối nhau tạo ra độ vươn xa nhất. Giúp tiếp cận các vị trí thi công dễ dàng hơn dạng cắt kéo. Thường được sử dụng cho các công việc ngoài trời với khả năng vận hành mạnh mẽ. 

Xe nâng người làm việc trên cao 14 mết

  • Xe nâng người dạng boomlift

Đây là dòng xe nâng người có cần dài và khả năng đưa lên cao lớn nhất trong các dòng xe. Thường được ứng dụng trong các công trình lớn, độ cao lớn.

Địa chỉ thuê xe nâng làm việc trên cao tại Sơn La giá tốt

Hiện nay, thị trường cung cấp xe nâng người ngày càng phát triển mạnh mẽ về cả sản phẩm cũng như dịch vụ. An vượng Phát là một trong những đơn vị uy tín, được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp với nhiều quy mô khác nhau. Chất lượng xe nâng đều là những dòng xe nhập khẩu chính hãng.

Quý khách hàng đang muốn thuê xe nâng người tại Sơn La với giá tốt nhất, An Vượng Phát là địa chỉ số 1 dành cho bạn.


Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

Trả lời

Scroll Up
0977672675