Chi phí đầu tư mua xe nâng người khiến nhiều doanh nghiệp phải cân nhắc kỹ lưỡng. Chính vì thế, giải pháp cho nhiều doanh nghiệp hiện nay là mua xe nâng người làm việc trên cao . Vậy, đây có phải là giải pháp hoàn hảo? Cần lưu ý những gì khi mua xe nâng cũ. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

Có nên mua xe nâng người làm việc trên cao cũ không?

Đối với nhiều doanh nghiệp thì việc mua xe nâng người bản chất là bỏ ra một khoản đầu tư. Vì thế khi đầu tư thì nó cần mang lại lợi nhuận tối đa. Vậy nên, quyết định mua xe nâng người cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Không phải lúc nào mua xe nâng người mới cũng là giải pháp tốt nhất.

Xe nâng người làm việc trên cao 18 mét

Với lợi ích mà xe nâng mang lại, vậy có nên mua xe nâng người làm việc trên cao không? Điều này còn dựa vào vấn đề nội bộ của công ty. Ví dụ như quy mô doanh nghiệp, ngành nghề sản xuất, mức độ sử dụng xe nâng…

Đối với nhiều doanh nghiệp, xe nâng người là một mắt xích vô cùng quan trọng. Tuy nhiên đối với công ty nhỏ hơn, cần tiết kiệm chi phí. Việc chọn đúng một chiếc xe phù hợp, chất lượng, chi phí thấp là lựa chọn hoàn hảo. Trong đó có phương án mua xe nâng người cũ cũng rất đáng để cân nhắc.

Khi nào nên mua xe nâng người làm việc trên cao cũ?

Như đã nói ở trên, việc mua xe nâng người làm việc trên caosẽ phụ thuộc vào từng trường hợp. Cụ thể như sau.

  • Khi doanh nghiệp có quy mô nhỏ và mới. Hiện tại không có đủ kinh phí để đầu tư xe nâng người chính hãng hoặc mua mới. Tuy nhiên lại có một dự án dài hạn, có nhu cầu sử dụng xe nâng người tần suất nhiều. 
  • Khi doanh nghiệp cần thực hiện một vài dự án ngắn hạn. Cũng có thể là các trường hợp dự án có tính lặp lại mỗi kỳ. Thuê xe nâng cũ hoặc mua cũ cũng là những phương án đáng tham khảo
  • Doanh nghiệp bạn có nhu cầu sử dụng xe nâng người với tần suất liên tục. Hãy cân nhắc lựa chọn dòng xe nâng người làm việc trên cao có ắc quy tốt, bền bỉ. Nếu doanh nghiệp, đơn vị bạn chỉ có nhu cầu sử dụng ngắn hạn. Các dòng xe nâng người với tần suất ít sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn.

xe nâng người làm việc trên cao cũ

Lưu ý gì khi mua xe nâng người cũ, xe nâng đã qua sử dụng?

  • Tính toán ngân sách

Tính toán ngân sách là công việc đầu tiên cần làm khi mua xe nâng người cũ. Bạn nên xác định rõ ngân sách của doanh nghiệp. Liệu có thể đầu tư để mua xe nâng người với khoản chi phí nào? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng người. Có rất nhiều đời xe khác nhau và các mức giá cũng vô cùng đa dạng. Cần cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng, cân đối giữa ngân sách và nhu cầu là rất quan trọng. 

Khi lựa chọn xe nâng người đã qua sử dụng, bạn cần kiểm tra nguồn gốc của xe. Kiểm tra các yếu tố như thương hiệu, thông số kỹ thuật, các giấy tờ liên quan. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng mua sắm trong lúc cần thay hay sửa chữa. Hơn nữa cũng hình dung được giá trị của xe là bao nhiêu.

xe nâng người làm việc trên cao cũ Zoomlion

  • Kiểm tra tình trạng xe

Khi mua xe nâng người cũ, bạn cần biết được độ mới hiện tại của xe nâng là bao nhiêu. Hãy yêu cầu được thử xe bằng cách nổ máy. Bạn có thể đánh giá chất lượng xe qua tiếng động cơ. Nếu được, hãy yêu cầu được lên xe lái thử, từ đó giúp cảm nhận sự di chuyển của xe.

Tư vấn các giải pháp mua xe nâng người cũ tại An Vượng Phát

An Vượng Phát hiện nay là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ xe nâng người toàn diện. Các dòng xe nâng tại An Vượng Phát luôn đảm bảo chất lượng, mức giá cạnh tranh tương xứng với giá trị xe.

Quý khách hàng muốn nhận tư vấn mua xe nâng người làm việc trên cao cũ, vui lòng liên hệ chúng tôi ngay hôm nay.


Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

Trả lời

Scroll Up
0977672675