Tại Thanh Hóa, dịch vụ thuê xe nâng người đang vô cùng phát triển. Với sự mọc lên nhanh chóng của các khu công nghiệp cùng các dự án đầu tư xây dựng, thị trường cho thuê xe nâng nơi đây khá sôi động. Vậy, đâu mới là đơn vị cho thuê xe nâng uy tín với mức giá tốt hiện nay?

Vì sao dịch vụ thuê xe nâng người tại Thanh Hóa lại phát triển?

Trong những năm gần đây, tỉnh Thanh Hóa có chỉ số phát triển công nghiệp của toàn tỉnh tăng trưởng theo từng năng. Mức tăng trưởng mạnh mẽ này cho thấy Thanh Hóa đang vươn lên và khẳng định vị trí vững chắc trong cả nước. Đặc biệt là phát triển về công nghiệp. 

Xe nâng người
Xe nâng người Zoomlion ZS1212DC

Các ngành sản xuất và công nghiệp nặng xi măng, vôi, đá, sản xuất giấy,… Đây đều là những phân ngành cần có sự hỗ trợ của xe nâng người làm việc trên cao. Thuê xe nâng người mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, giúp thực hiện các dự án ngắn hạn nhanh chóng. Đặc biệt là giúp tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, thuê xe nâng còn phục vụ một số hoạt động sau đây:

  • Lắp đặt các hệ thống cơ điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Lắp đặt hệ thống điều hòa thông giá, lắp đặt panel, sơn chống cháy.
  • Ứng dụng trong một số lĩnh vực dân dụng: sửa chữa điện, tu sửa công trình trên cao, sơn nhà. 
  • Ứng dụng trong truyền thông: Lắp đặt bảng hiệu, biển quảng cáo, cắt tỉa cây xanh…

Nên thuê xe nâng người nào tại Thanh Hóa?

Xe nâng người có rất nhiều dòng thiết bị khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi công việc sẽ có thiết bị phù hợp. Doanh nghiệp cần cân nhắc các yếu tố như chiều cao làm việc của công việc, môi trường, địa hình xe nâng vận hành… Có 2 dòng xe nâng trong hạng mục thuê xe nâng người tại Thanh Hóa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như sau.

  • Xe nâng người dạng cắt kéo

Đây là dòng xe có độ cao làm việc vừa phải. Xe có thiết kế nhỏ gọn phù hợp làm việc trong nhà xưởng hoặc ở những nơi có chiều cao không quá lớn ngoài trời. Xe nâng dạng cắt kéo làm việc trên cao có chiều cao sàn từ 6 mét – 12 mét. Thông số này tương đương chiều cao làm việc từ 8 mét – 14 mét. 

thuê xe nâng người tại Thanh Hóa

Ứng dụng của xe nâng cắt kéo hiện nay thường để xây dựng, thi công công trình trong nhà. Lắp đặt hệ thống thiết bị dân dụng, hệ thống điện trên cao. 

Thiết bị xe nâng này có động cơ chạy bằng dầu, hoạt động mạnh mẽ. Phù hợp với những công trình có chiều cao lên đến 60 mét. Thường được sử dụng làm việc cho những không gian rộng lớn, địa hình khó khăn. Xe nâng dạng Boom lift có tầm với ngang và tầm với xa lớn, linh hoạt khi làm việc trên cao.

Vì sao nên chọn An Vượng Phát là đơn vị thuê xe nâng người tại Thanh Hóa?

An Vượng Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe nâng người trên toàn quốc. Với quy trình làm việc rõ ràng, nhanh chóng và chuyên nghiệp, An Vượng Phát luôn là lựa chọn ưu tiên đối với nhiều doanh nghiệp.

  • Chất lượng vượt trội

Uy tín luôn là phương châm kinh doanh của An Vượng Phát. Chúng tôi luôn tuyển chọn các loại xe nâng từ những thương hiệu có tiếng trên thế giới. Mọi chiếc xe nâng luôn được các nhân viên kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao cho khách. Tránh những sự cố về thiết bị làm gián đoạn công việc thi công.

thuê xe nâng người tại Thanh Hóa

  • Thuê xe nâng người tại An Vượng Phát có đa dạng sản phẩm

Đơn vị sở hữu nhiều loại xe khác nhau với các công dụng khác nhau. Vì vậy mà các doanh nghiệp có thể có thêm nhiều sự lựa chọn những loại xe với công suất, chức năng phù hợp với xí nghiệp mà mình đang làm việc. Xe nâng AVP đều là những dòng tiên tiến, hiện đại. Có thể tiết kiệm tối đa nhiên liệu.

  • Giá cho thuê tốt

An Vượng Phát luôn có những mức giá ưu đãi nhất định. Tùy thuộc vào loại xe thuê, thời gian thuê mà giá thuê xe nâng cũng có sự khác nhau. Trên hết, chúng tôi luôn cung cấp một mức giá ưu đãi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt.

Quý khách hàng muốn nhận tư vấn về dịch vụ thuê xe nâng người tại Thanh Hóa, đừng quên liên hệ chúng tôi ngay hôm nay.


 

Trả lời

Scroll Up
0977672675