Nam định là tỉnh thành đang phát triển về các khu công nghiệp. Chính vì thế, nhu cầu thuê xe nâng người tại Nam Định cũng đang ngày càng phát triển. Đây là dịch vụ dành cho các chủ đầu tư, chủ thầu, các doanh nghiệp trong xây dựng và sản xuất. Để biết thêm thông tin về dịch vụ cũng như báo giá, tham khảo bài viết sau.

Nhu cầu thuê xe nâng người tại Nam Định hiện nay

Nam Định là một trong những tỉnh đầu tiên của nước ta có khu công nghiệp. Đặc biệt là có các nhà máy dệt nhuộm nổi tiếng toàn quốc. Tại vùng trung tâm công nghiệp thành phố Nam Định Có các ngành công nghiệp nổi tiếng như: Công nghiệp dệt may, công nghiệp cơ khí, công nghiệp chế biến, các ngành nghề truyền thống…

Hiện nay Nam Định có rất nhiều khu công nghiệp mới được xây dựng, chưa hoàn thiện. Chủ yếu liên quan đến lĩnh vực, ngành công nghiệp dệt nhuộm truyền thống. Từ đây đã mở ra nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người tại Nam Định. Dòng sản phẩm này giúp thực hiện các công việc trên cao dễ dàng, xây dựng các công trình nhanh chóng. 

Nhiều người thắc mắc nên mua mới hay thuê xe nâng người. Lựa chọn thuê xe nâng người là phù hợp khi đáp ứng một số điều kiện sau.

  • Sử dụng trong các công trình ngắn hạn, thời vụ.
  • Quy mô doanh nghiệp nhỏ, không đủ số vốn chi trả. 
  • Cần gấp xe nâng người để sử dụng.

Sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người tại Nam Định cho những mục đích nào?

Sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người tại Nam Định là một giải pháp an toàn, hiệu quả khi người cần làm việc lên trên cao. Vậy, những công việc nào sẽ cần sử dụng xe nâng người? Cùng điểm danh một số công việc quan trọng dưới đây. 

Xe nâng người làm việc trên cao 26 mét

  • Sử dụng trong các công trường, công trình xây dựng tòa nhà cao tầng, nhà máy, kho xưởng…
  • Vận chuyển đồ đạc lên các vị trí trên cao.
  • Nâng người lên cao để vệ sinh tòa nhà, cửa kính. Thực hiện công việc lau dọn vệ sinh bên ngoài tòa nhà cao tầng.
  • Nâng người để lắp bóng đèn, cột điện. Dùng để sửa hệ thống điện ngoài đường hoặc trong nhà xưởng hoặc tòa nhà cao tầng.
  • Chặt cây, cắt tỉa cây xanh trên cao.

Thuê xe nâng người ở tỉnh Nam Định có khó không?

Có thể nói, việc thuê xe nâng người tại Nam Định chưa bao giờ dễ dàng. Bởi Nam Định không phải là vùng có nền kinh tế phát triển hiện đại. Không thể so sánh với Hà Nội hay TP.HCM. Chính vì vậy, không có nhiều doanh nghiệp, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người. 

Hơn thế nữa, khoảng cách từ Hà Nội đến tỉnh Nam Định không gần (khoảng 100km). Việc vận chuyển một loại máy móc cồng kềnh, gồ ghề và nặng nề như xe nâng người rất khó khăn. Việc này đòi hỏi cần có những trang thiết bị, xe vận chuyển chuyên nghiệp. Không phải đơn vị cho thuê xe nâng nào cũng đáp ứng được điều này.

Xe nâng người làm việc trên cao 14 mết

Vì thế, khi chọn đơn vị cho thuê xe nâng người, bạn cần cân nhắc đến hệ thống phân phối. Cùng với đó là cách thức vận chuyển xe nâng người đến các địa bàn. 

Các loại xe nâng người cho thuê tại Nam Định

Xe nâng người trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Dịch vụ thuê xe nâng người tại Nam Định có đầy đủ các dòng xe bạn quan tâm. Với từng nhu cầu sử dụng sẽ có những dòng xe phù hợp. 

  • Xe nâng người cắt kéo: Làm việc trong nhà, những không gian không quá lớn, yêu cầu địa hình bằng phẳng. 
  • Xe nâng người cần thẳng, gấp khúc: Sử dụng trong các công trường, xây dựng tòa nhà, không gian lớn, địa hình gồ ghề… 

An Vượng Phát là địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người trên toàn quốc với mức giá tốt nhất. Không chỉ cung cấp xe nâng cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư tại Nam Định. Công ty còn cho thuê xe trên toàn quốc. Thuê xe nâng người tại thành phố Hồ Chí Minh, Ninh Bình, Thanh Hóa, Hải Phòng…

Để nhận tư vấn, báo giá dịch vụ thuê xe nâng người ở Nam Định, Quý khách hàng đừng quên liên hệ An Vượng Phát ngay hôm nay.


Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

Trả lời

Scroll Up
0977672675