Máy lọc không khí công nghiệp đóng vai trò cần thiết trong các khu vực văn phòng; Nhà máy, bệnh viện, trường học. Những khu vực này cần có không gian với chất lượng không khí sạch, đảm bảo sức khỏe cho con người. Vậy đối với thiết bị, bộ phận nào là quan trọng nhất?

Máy lọc không khí công nghiệp là gì?

Thiết bị lọc không khí công suất lớn trong những năm gần đây ngày càng được ưa chuộng. Khác với các thiết bị lọc dân dụng, máy lọc không khí công nghiệp có công suất lớn, có khả năng làm sạch không khí cho không gian từ 50m2 trở lên.

Máy lọc không khí công nghiệp

Đây là một thiết bị điện được thiết kế để lọc sạch không khí. Từ đó giúp gia tăng chất lượng không khí trong phạm vi nhất định. Thiết bị thường hoạt động trong những không gian phòng kín. 

Có thể thấy vai trò của thiết bị ngày càng quan trọng trong đời sống. Tình trạng không khí ô nhiễm ngày càng tăng cao, kéo theo đó là rất nhiều hệ lụy. Thiết bị xử lý không khí giúp con người được hít thở trong không khí sạch. Đảm bảo sức khỏe, tốt nhất cho hệ hô hấp. Trong tình hình ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí ngày càng gia tăng. Đây là thiết bị cần thiết cho các văn phòng làm việc, bệnh viện, phòng học…

Các bộ phận có trong máy lọc không khí công nghiệp

Để biết được bộ phận nào đóng vai trò quan trọng nhất trong thiết bị lọc không khí; Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu về cấu tạo của thiết bị. Máy lọc không khí bao gồm 3 bộ phận cơ bản. Đó là phần khung máy, bộ lọc khí và quạt hút.

  • Khung máy

Khung máy hay vỏ máy là phần bên ngoài của thiết bị xử lý không khí. Đây là phần bao bọc lấy toàn bộ các linh kiện bên trong. Chúng thường được làm bằng nhựa cứng; Bền bỉ và hạn chế những hao mòn từ môi trường. Đó đóng chức năng chính là bao bọc những thiết bị bên trong khỏi những hao tổn. Bên cạnh đó là quyết định về mặt hình thức của thiết bị.

Máy lọc không khí công nghiệp cho phòng diện tích 250m2

Quạt hút có trong hệ thống lọc không khí thường là loại quạt ly tâm. Bộ phận quạt hút thường được làm từ nhôm để không gỉ. Hơn nữa nhôm cũng có trọng lượng nhẹ, không tạo tiếng ồn lớn. Đây là bộ phận làm nhiệm vụ hút không khí từ bên ngoài và đưa vào bộ lọc khí. Sau đó trả lại chất lượng không khí sạch ra môi trường.

  • Bộ lọc khí trong máy lọc không khí

Đây chính là bộ phận quan trọng nhất nằm trong hệ thống xử lý không khí hiện nay. Bộ lọc khí gồm nhiều lớp màng lọc khác nhau với những nhiệm vụ làm sạch khác nhau. Với màng lọc thô sẽ thực hiện nhiệm vụ lọc bụi bẩn có kích thước lớn. Với màng lọc HEPA sẽ lọc bụi có kích thước nhiêu nhỏ mà khó nhìn thấy bằng mắt thường. Với màng lọc than hoạt tính sẽ giúp khử mùi hiệu quả.

Hệ thống lọc không khí công suất lớn phân phối ở đâu uy tín?

Máy lọc không khí công suất lớn thường là những dòng máy được nhập khẩu từ nước ngoài. Đặc biệt là các quốc gia như Mỹ, Thụy Sĩ, Nhật Bản… Những quốc gia này đều sở hữu công nghệ sản xuất hệ thống lọc không khí tiên tiến, tuổi thọ bền bỉ, đa dạng các thương hiệu khác nhau. An Vượng Phát là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu các dòng máy chính hãng từ các nước. Cam kết chất lượng chính hãng, giá thành tốt nhất.

Màng lọc HEPA công nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm, An Vượng Phát luôn đem đến Quý khách hàng dịch vụ mua hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đa dạng các dòng máy lọc không khí công nghiệp để khách hàng lựa chọn. Để được tư vấn kỹ hơn từ chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline cho An Vượng Phát ngay hôm nay.


Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

  • Địa chỉ: Số 26/364 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
  • Điện thoại : 0977672675
  • Email: avpvietnams@gmail.com
  • Fanpage: Lọc không khí công nghiệp

Trả lời

Scroll Up
0977672675