Không chỉ máy lọc không khí gia đình, các thiết bị máy lọc không khí công nghiệp cũng đang được người dùng lựa chọn rất nhiều. Giúp tạo ra không gian sống, sinh hoạt và làm việc tốt, chất lượng. Giúp nâng cao sức khỏe con người, vì lợi ích cộng đồng. Vậy, đâu là địa chỉ đáng tin cậy để đặt mua máy lọc không khí?

Máy lọc không khí công nghiệp được hiểu như thế nào?

Máy lọc không khí công nghiệp là thiết bị lọc không khí có công suất lớn, lưu lượng gió lớn. Dòng sản phẩm này có thể đáp ứng được nhu cầu làm sạch không khí với những căn phòng có diện tích trên 50m3. 

Những ứng dụng của hệ thống lọc khí công suất lớn được dùng trong lớp học, văn phòng, bệnh viện, siêu thị, nhà xưởng…

Máy lọc không khí công nghiệp cho phòng diện tích 400m2

Sự ra đời của thiết bị lọc không khí công nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống con người. Những không gian phòng có diện tích lớn là những nơi làm việc, học tập và sinh hoạt của nhiều người. Vậy nên chất lượng không khí càng cần được đảm bảo.

Trong khi đó, những sản phẩm máy lọc không khí thông thường chỉ giúp cải thiện không khí cho không gian phòng nhỏ. Thích hợp dùng trong gia đình hay văn phòng có diện tích nhỏ dưới 50m2. 

Tìm hiểu cấu tạo của 2 dòng máy lọc không khí công nghiệp

Máy lọc không khí công nghiệp được phân thành 2 dòng máy lọc không khí cơ bản. Đó là máy lọc không khí theo cơ chế thụ động và máy lọc không khí chủ động. Cũng có những dòng sản phẩm ứng dụng cả 2 cơ chế trên. 

Đặc điểm của từng dòng máy lọc không khí như sau.

 • Cơ chế lọc không khí thụ động của máy lọc không khí công nghiệp

Thiết bị sẽ sử dụng màng lọc không khí kết hợp cùng quạt hút. Cơ chế hoạt động là hút không khí bẩn vào máy. Sau đó giữ lại các tác nhân gây ô nhiễm trên màng lọc rồi đưa không khí sạch trở lại môi trường ngoài.

 • Cơ chế lọc không khí chủ động

Máy lọc không khí công nghiệp sử dụng cơ chế lọc chủ động sẽ áp dụng các phương pháp như tạo ion, lọc bụi tĩnh điện, tạo ozone… Giúp loại bỏ các tác nhân gây ô nhiễm ra khỏi không khí.

Máy lọc không khí gia đình

Dựa vào cách phân chia trên, máy lọc không khí sẽ có cấu tạo tương ứng như sau.

 • Thiết bị sử dụng cơ chế lọc thụ động: Bao gồm bộ phận chính là khung máy, màng lọc và quạt hút.
 • Thiết bị sử dụng cơ chế lọc chủ động: Gồm các bộ phận chính là khung máy và bộ phận tạo phản ứng.

Điểm đặc trưng của máy lọc không khí công suất lớn

Máy lọc không khí công nghiệp mang nhiều nét đặc trưng để người dùng dễ dàng hiểu về sản phẩm. Cụ thể như sau.

 • Máy lọc không khí có lưu lượng gió mạnh, giúp cải thiện chất lượng không khí cho không gian phòng lớn.
 • Quá trình hoạt động không gây tiếng ồn lớn, tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm chọn mua. 
 • Ngoài chức năng lọc bụi, máy lọc không khí công suất lớn còn được trang bị thêm khá nhiều các tiện ích khác. Điển hình như khử mùi, diệt khuẩn, tạo ẩm, thanh lọc không khí…
 • Máy lọc không khí được thiết kế tối ưu, nhỏ gọn, thiết kế hiện đại giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt. 
 • Máy lọc không khí còn có thêm các loại cảm biến bụi, cảm biến mùi, chế độ tiết kiệm điện, khóa trẻ em,… Những đặc điểm này đều giúp hỗ trợ quá trình sử dụng sản phẩm của người dùng được tốt nhất.

Công nghệ lọc của máy lọc không khí

Cần lưu ý gì khi mua máy lọc không khí cho không gian phòng lớn?

Làm thế nào để cân đối chi phí mua với nhu cầu sử dụng? Đây là câu hỏi mà người dùng cần trả lời. Bạn hãy lưu ý những vấn đề sau.

 • Chọn công suất máy lọc không khí công nghiệp phù hợp nhất, không quá lớn cũng không quá nhỏ.
 • Chọn các tính năng đi kèm dựa trên nhu cầu thực tế sử dụng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ.
 • Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, hãy chọn từ những thương hiệu nổi tiếng. Điển hình như: Hitachi, Sharp, Coway, Electrolux,…

Tại Việt Nam, An Vượng Phát là đơn vị chuyên phân phối các dòng máy lọc không khí công suất lớn từ các hãng nổi tiếng. Cam kết chất lượng được đảm bảo chính hãng 100% cùng với những chính sách bảo hành tốt nhất. Liên hệ chúng tôi:


Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

 • Địa chỉ: Số 26/364 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại : 0977672675
 • Email: avpvietnams@gmail.com

Trả lời

Scroll Up
0977672675