Thuê xe nâng người là hạng mục quan trọng trong các công trình thi công, xây dựng hiện nay. Có đạng dạng các dòng xe nâng nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của các đơn vị. Trong đó xe nâng cắt kéo là dòng xe nâng người khá phổ biến. Vậy, đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng cắt kéo giá tốt nhất?

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo

Hiện nay, dòng xe nâng người dạng cắt kéo đang được sử dụng rộng rãi. Với độ cao làm việc trung bình, thiết bị này giúp thực hiện các công việc như sơn, sửa nhà cửa, bảo trì bảo dưỡng tòa nhà. Sử dụng để lắp đặt đường điện, hệ thống ống gió, lắp đặt các thiết bị dân dụng khác tại các khu văn phòng, nhà xưởng.

Xe nâng người dạng cắt kéo

Khi thuê xe nâng người làm việc trên cao dạng cắt kéo, bạn sẽ nhận được dòng xe nâng với những đặc điểm như sau:

 • Chiều cao làm việc trung bình từ 6m đến 18m.
 • Thang nâng trong thân xe được làm bằng thép chắc chắn. Chúng được thiết kế theo dạng chữ X bởi các khớp xoay, nâng lên và hạ xuống theo chiều thẳng đứng.
 • Kết cấu của xe nâng người dạng cắt kéo nhỏ gọn, di chuyển tiện lợi. Bên cạnh đó còn dễ dàng trong việc nâng cấp bảo dưỡng.
 • Sàn nâng của thiết bị được làm bằng thép hoặc hợp kim nhôm. Thiết kế thêm sàn phụ mở rộng, giúp kéo ra và đẩy vào linh hoạt giúp tăng phạm vi thao tác trên cao.
 • Thiết kế lan can chắc chắn bảo vệ người làm việc an toàn.

Thuê xe nâng người là giải pháp ngắn hạn dành cho các đơn vị có nhu cầu sử dụng thiết bị. Giúp chọn được dòng xe nâng phù hợp và tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Những lưu ý khi thuê xe nâng người dạng cắt kéo

Để đảm bảo sử dụng dịch vụ cho thuê tốt nhất, đơn vị cần lưu ý một số vấn đề. Đó là những lưu ý về quá trình cho thuê xe nâng và lưu ý khi chọn đơn vị cho thuê. Cụ thể như sau:

 • Lưu ý về xe nâng người cắt kéo

Khi chọn thuê xe nâng cắt kéo, người dùng cần xác định thời điểm thuê. Cùng với đó là lựa chọn thời gian thuê và số lượng xe phù hợp. Tiếp theo bạn cần xác định đặc điểm xe nâng cắt kéo muốn thuê. Bạn muốn dùng xe nâng chạy điện hay chạy dầu, độ cao làm việc là bao nhiêu?

Xe nâng người làm việc trên cao 18 mét

Đặc biệt, trước khi thuê xe nâng người dạng cắt kéo bạn cần kiểm tra tình trạng xe. Kiểm tra thông tin về năm sản xuất, thời gian hoạt động và chất lượng xe nâng hiện tại. Đảm bảo chất lượng xe vẫn hoạt động tốt.

Tìm hiểu kỹ những đơn vị cho thuê xe nâng cũng là bước quan trọng đầu tiên để bạn chọn được một dịch vụ chất lượng. Những đơn vị cung cấp, cho thuê xe nâng có giấy phép kinh doanh, giấy tờ xe, đăng kiểm rõ ràng sẽ có độ uy tín cao. 

Chính sách vận chuyển của đơn vị cho thuê xe nâng cũng là vấn đề bạn nên lưu tâm. Họ phải có quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, tận nơi. Tiến hành vận chuyển trong thời gian ngắn để rút ngắn thời gian chờ đợi.

Dịch vụ cho thuê xe nâng dạng cắt kéo tại An Vượng Phát

An Vượng Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người các loại, trong đó có xe nâng dạng cắt kéo. Với chất lượng xe nâng đảm bảo, quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Xe nâng người làm việc trên cao 14 mết

 • Cho thuê xe nâng cắt kéo đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Genie, JLG, Zoomlion…
 • Sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công.
 • Nhận nhiều ưu đãi khi thuê xe nâng trong dài hạn.
 • Hợp đồng rõ ràng, minh bạch.
 • Nếu có phát sinh sự cố khi sử dụng xe nâng sẽ do An Vượng Phát chịu trách nhiệm chi phí sửa chữa.

Quý khách hàng muốn nhận báo giá cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo tại An Vượng Phát, hãy liên hệ chúng tôi hôm nay.


Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

Trả lời

Scroll Up
0977672675