Trong các nhà máy sản xuất dược phẩm, phòng thí nghiệm, chất lượng không khí cần đảm bảo tốt. Chính vì thế, vai trò của máy lọc không khí công nghiệp ở lĩnh vực này là vô cùng quan trọng. Đảm bảo quá trình điều chế, sản xuất những sản phẩm chữa bệnh tốt nhất, an toàn cho con người. 

Nhu cầu sử dụng máy lọc không khí công nghiệp trong ngành sản xuất dược phẩm

Ngành sản xuất dược phẩm, điều chế thuốc là một trong những ngành quan trọng tại nước ta. Sản phẩm của nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Vậy nên mọi quy trình đều cần đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng. Đặc biệt là chất lượng không khí sạch.

nhà máy sản xuất dược

Nếu không có máy lọc không khí công nghiệp sẽ khó có thể sản xuất ra được các sản phẩm có hiệu quả cao. Thiết bị lọc không khí sẽ đảm bảo các sản phẩm quan trọng được sản xuất một cách an toàn. Đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế.

Hơn nữa, không gian phòng sản xuất dược phẩm, phòng thí nghiệm đều có diện tích khá lớn. Chính vì thế các dòng thiết bị lọc không khí dân dụng khó đáp ứng được khả năng xử lý không khí. Lúc này, máy công nghiệp sẽ là giải pháp tốt nhất.

Vai trò của máy lọc không khí công nghiệp trong điều chế Vắc – xin

Có thể thấy tình hình dịch Covid – 19 hiện nay đang ngày càng phức tạp. Vắc – xin đang được nghiên cứu và điều chế, đây là vấn đề bức thiết nhất giữa tình hình dịch bệnh hiện nay. 

Tại phòng thí nghiệm điều chế vắc – xin Covid 19 nói riêng và các loại vắc xin khác nói chung cần đảm bảo chất lượng không khí tốt nhất. Các yếu tố có thể tiếp xúc với dược phẩm trong không khí sẽ có nguy cơ gây ô nhiễm. 

Nhà máy sản xuất dược máy lọc không khí công nghiệp

Nếu nhiễm khuẩn xảy ra có thể gây hại nghiêm trọng đến người mắc bệnh tiêm vắc xin hoặc nguy cơ đe dọa đến tính mạng cho bệnh nhân. Đây là lý do mà các phòng thí nghiệm; Nhà máy sản xuất dược phẩm cần có hệ thống xử lý không khí phù hợp. Máy lọc không khí công nghiệp đóng vai trò như sau:

  • Loại bỏ, tiêu diệt các loại vi khuẩn, vi rút tồn tại trong không gian phòng.
  • Loại bỏ mùi hôi khó chịu từ hóa chất, đảm bảo sức khỏe cho y bác sĩ.
  • Cải thiện chất lượng không khí sạch, hiệu năng hoạt động lớn. Xử lý không khí cả cho các không gian lên đến 400m2.

Các dòng máy lọc không khí tốt nhất dành cho ngành sản xuất dược phẩm

Sau đây là một số gợi ý dành cho bạn về các thiết bị máy công nghiệp xử lý không khí dùng trong ngành sản xuất dược phẩm. 

  • Air Sniper Pro máy lọc không khí công nghiệp

Đây là một trong những thiết bị lọc không khí tiên tiến nhất hiện nay. Air Sniper Pro áp dụng công nghệ UVGI cùng bộ lọc quang hóa hiện đại. Dùng thiết bị trong các không gian phòng thí nghiệm giúp đem lại hiệu quả tối ưu trong việc làm sạch không khí. Có khả năng tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn, virus cúm, các bào tử nấm, chất độc hại… Diện tích không gian phòng làm sạch tối đa lên đến 100m2.

Máy lọc không khí công nghiệp
Máy lọc không khí công nghiệp
  • Máy lọc không khí Coway AP-3008FH

Coway AP-3008FH được trang bị hệ thống lọc tiên tiến; Giúp loại bỏ 99,99% các tạp chất ô nhiễm trong không khí. Mang lại cho không gian sản xuất dược phẩm chất lượng không khí tốt nhất và an toàn. Thương hiệu Coway đã không còn xa lạ với người dùng. Luôn đảm bảo về mặt tính năng cũng như thiết kế bắt mắt.

Đơn vị cung cấp thiết bị xử lý không khí trong ngành dược phẩm tốt nhất

Hiện nay, các dòng sản phẩm máy lọc không khí công nghiệp dùng trong ngành dược phẩm đang có ít đơn vị cung ứng. An Vượng Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp xử lý không khí cho không gian phòng rộng. Các thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Mỹ…

Để nhận báo giá chi tiết dòng sản phẩm máy lọc không khí công suất lớn bạn đang quan tâm; Đừng quên liên hệ An Vượng Phát ngay hôm nay.


Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

  • Địa chỉ: Số 26/364 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
  • Điện thoại : 0977672675
  • Email: avpvietnams@gmail.com

Trả lời

Scroll Up
0977672675