Xe nâng người luôn là thiết bị được nhiều chủ đầu tư săn đón. Đây là khoản đầu tư cần thiết để thực hiện các công trình hay di chuyển hàng hóa lên cao. Vậy, giá xe nâng người làm việc trên cao là bao nhiêu. Đâu là địa chỉ mua uy tín, đáng tin cậy hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn câu trả lời tốt nhất. 

Giá xe nâng người làm việc trên cao quyết định tỷ lệ lớn khách mua hàng

Giá là yếu tố khá nhạy cảm khi mua xe nâng người làm việc trên cao. Thực chất, dòng sản phẩm này là một khoản đầu tư không hề nhỏ. Chủ đầu tư, doanh nghiệp cần có tiềm lực tài chính tốt trước khi muốn sở hữu xe nâng người.

Xe nâng người làm việc trên cao 26 mét

Trong điều kiện cơ chế thị trường hiện nay, giá thuê xe nâng người cũng có sự thay đổi nhất định. Giá xe nâng biến đổi theo thời điểm và tùy thuộc vào chất lượng xe. Do đó khi mua xe nâng người cũng cần tìm hiểu kỹ trước về chất lượng. Làm thế nào để đáp ứng nhu cầu công việc mà giá thành lại rẻ, hợp lý.

Người ta thường nói: “tiền nào của đó”. Vậy nên bạn cần dựa trên nhu cầu sử dụng, yêu cầu đối với chiếc xe để lựa chọn giá xe nâng người làm việc trên cao phù hợp. Theo nhiều cuộc khảo sát, giá xe sẽ quyết định đến 70% sự lựa chọn của khách hàng.

Các yếu tố tác động đến giá xe nâng người làm việc trên cao

Mỗi dòng sản phẩm sẽ có những cấu tạo, tính chất, dịch vụ đi kèm khác nhau. Từ đó quyết định hình thành nên giá sản phẩm. Vậy giá xe nâng người làm việc trên cao bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Xe nâng người làm việc ở trên cao 34 mét
Xe nâng người làm việc trên cao 34 mét
  • Yếu tố đầu tiên quyết định đến giá thành xe nâng người đó là độ cao làm việc. Độ cao càng lớn thì phí sở hữu xe càng cao. Bởi vì, những độ cao lớn cần những xe rất to mới đáp ứng được yêu cầu. Quá trình sản xuất, tạo ra sản phẩm cũng sẽ kỳ công hơn.
  • Thương hiệu xe nâng người. Đây cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên giá bán xe nâng. Xe nâng đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Genie, JLG… sẽ có giá cao hơn. Bởi chất lượng sản phẩm, các tính năng hiện đại của xe. Hơn nữa chính sách bán hàng, chính sách bảo hành cũng vô cùng tốt.
  • Giá xe nâng người trên cao còn phụ thuộc vào đơn vị phân phối. Hiện nay hầu hết các dòng xe nâng người đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Chi phí vận chuyển sẽ rất cao nếu nhập về Việt Nam. Vậy nên tùy thuộc vào đơn vị phân phối và chính sách lấy hàng của họ sẽ quyết định đến mức giá. 

Ứng dụng của xe nâng người trong đời sống

Chính vì những ứng dụng trong đời sống của con người nên giá xe nâng người làm việc trên cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn. 

Xe nâng người là thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng, hoàn thiện tòa nhà cao tầng. Đây là thiết bị hiện đại giúp thay thế giàn giáo, thực hiện các công việc trên cao một cách hiệu quả, nhanh chóng. Có thể nói, ứng dụng trong ngành xây dựng là quan trọng nhất đối với xe nâng người.

Bên cạnh đó, một số lĩnh vực sản xuất cần đến xe nâng người để hỗ trợ quá trình sản xuất, di chuyển hàng hóa. Xe nâng người có ứng dụng trong ngành đóng tàu biển. Ngoài ra, nhiều đơn vị còn sử dụng xe nâng người cho việc bảo trì, bảo dưỡng, lắp đặt các thiết bị trên cao.

Bất kể được sử dụng cho công việc gì, thiết bị xe nâng người trên cao cũng đem đến những lợi ích vượt trội. Đảm bảo sự an toàn trong quá trình thi công, đảm bảo an toàn về người và của. Giúp đẩy nhanh tiến độ công việc, đạt hiệu quả trong lao động. 

Xe nâng người ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong quá trình sản xuất, xây dựng của con người. Để đảm bảo giá xe nâng người trên cao tốt nhất cần chọn được đơn vị phân phối uy tín. 

An Vượng Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp xe nâng người nhập khẩu. Cam kết chất lượng chính hãng, giá tốt nhất cùng với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi. Liên hệ chúng tôi theo:


Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

Trả lời

Scroll Up
0977672675