Ô nhiễm không khí là tình trạng chúng ta hàng ngày đang phải đối mặt. Hầu như các hoạt động thường ngày của chúng ta đều thực hiện dưới môi trường đầy bụi bẩn, vi khuẩn, vi rút… Trong những không gian phòng lớn như văn phòng, nhà máy, xí nghiệp,… máy lọc không khí công nghiệp chính là giải pháp lọc không khí tốt nhất.

Đặc điểm của máy lọc không khí công nghiệp là gì?

Các thiết bị lọc không khí đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Không chỉ với các gia đình mà tại những nơi đông người, không gian học tập và sinh hoạt cũng cần đến máy lọc không khí.

Máy lọc không khí công nghiệp cho phòng diện tích lớn

  • Hiệu quả xử lý không khí của máy công nghiệp

Nếu như máy lọc gia đình được trang bị khá nhiều tính năng lọc không khí thì máy công nghiệp chỉ tập trung vào 2 tính năng chính. Đó là lọc bụi và khử mùi. Thiết bị có khả năng loại bỏ hầu hết các phân tử bụi, bụi mịn PM2.5. 

Không những thế, thiết bị lọc không khí công nghiệp cũng loại bỏ được các loại mùi hôi khó chịu. Điển hình như mùi khói thuốc, mùi đồ ăn, mùi thuốc lá…. Từ đó giúp không khí sạch và trong lành hơn, cải thiện chất lượng cuộc sống, nâng cao tinh thần làm việc, học tập. 

Một trong những điểm cộng của thiết bị lọc công nghiệp đó là có công suất mạnh mẽ. Có thể bạn chưa biết, thiết bị lọc công nghiệp có khả năng làm sạch không khí tốt hơn gấp hàng chục lần máy gia đình. 

Thiết bị lọc không khí công nghiệp thích hợp dùng trong những không gian rộng đến rất rộng. Hoạt động tốt trong diện tích phòng khá lớn từ 50m² – 100m² và thậm chí còn hơn thế nữa. 

Những nơi nào nên lắp máy lọc không khí công nghiệp?

Có rất nhiều không gian phòng rộng, các đơn vị cần lắp đặt hệ thống lọc không khí công nghiệp. Giúp tạo ra một môi trường làm việc, học tập tốt nhất, đảm bảo sức khỏe con người cũng như cải thiện tinh thần. Vậy, những nơi nào có nhu cầu lắp đặt máy lọc không khí công suất lớn phổ biến?

Máy lọc không khí công nghiệp

  • Trường học

Để có không gian học tập, giảng dạy tốt nhất, lắp đặt thiết bị lọc không khí là giải pháp hoàn hảo. Các phòng học hay những phòng họp, hội trường lớn cần những thiết bị lọc không khí công nghiệp. Như vậy với đáp ứng được hiệu quả xử lý không khí mong muốn.

  • Bệnh viện

Bệnh viện hay phòng khám cũng đều là những nơi cần có chất lượng không khí sạch sẽ. Bởi nơi đây diễn ra các hoạt động khám chữa bệnh, cần đảm bảo không gian sạch để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình điều trị của bệnh nhân.

Diện tích các văn phòng làm việc hiện nay thường giao động trong khoảng từ 50 – 200m2. Chính vì thế, các thiết bị lọc không khí công nghiệp sẽ là giải pháp lọc sạch hiệu quả. Đa dạng chủng loại, thương hiệu và thiết kế để phù hợp với từng không gian làm việc.

Máy lọc không khí gia đình
Máy lọc không khí gia đình

Đơn vị tư vấn lắp đặt thiết bị lọc không khí công nghiệp giá tốt ở đâu?

Có thể thấy những ứng dụng của máy lọc không khí công suất lớn trên thị trường là rất nhiều. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, An Vượng Phát là đơn vị uy tín để bạn chọn mua. Các dòng sản phẩm đều là hàng nhập khẩu từ các nước châu Âu, châu Mỹ chất lượng cao. 

Để nhận báo giá máy lọc không khí công nghiệp tốt nhất tại An Vượng Phát, đừng quên liên hệ ngay hôm nay.


Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

  • Địa chỉ: Số 26/364 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
  • Điện thoại : 0977672675
  • Email: avpvietnams@gmail.com
  • Fanpage: Lọc không khí AVP

Trả lời

Scroll Up
0977672675