Có rất nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp khi muốn dùng xe nâng trong sản xuất, xây dựng và dịch vụ. Trong đó, thuê xe nâng người làm việc trên cao là giải pháp khá phổ biến. Nó đem lại một số lợi ích mà những phương thức khác còn nhiều hạn chế. Cụ thể những lợi ích khi thuê xe nâng là gì?

Xe nâng người làm việc trên cao được hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Khi đã quyết định lựa chọn dịch vụ thuê xe nâng làm việc trên cao thì bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ đi kèm. So với việc mua xe nâng mới thì đây là ưu điểm vượt trội hơn cả. Trong quá trình thuê và sử dụng xe nâng người sẽ có một đội ngũ quản lý, chăm sóc khách hàng. Họ sẽ giúp hỗ trợ doanh nghiệp, đơn vị khắc phục các sự cố liên quan đến kỹ thuật.

Xe nâng người làm việc trên cao
Xe nâng người dạng cắt kéo

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng dịch vụ họ còn có đội ngũ quản lý chăm sóc khách hàng. Giúp hỗ trợ người lái xe để có thể điều khiển xe an toàn hơn. Bởi họ là những người được đào tạo sâu và hiểu rõ về cách thức hoạt động và bảo quản xe.

Trong quá trình thuê xe nâng người làm việc trên cao có bị gặp trục trặc hay hư hỏng. Bên cho thuê hoàn toàn sẽ phải khắc phục xử lý. Các doanh nghiệp, đơn vị sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Tất nhiên là trừ trường hợp xe bị hư hỏng do bên thuê gặp tai nạn hay những sự cố ngoài ý muốn.

Thuê xe nâng người làm việc trên cao giúp tăng hiệu suất công việc

Xe nâng người là một thiết bị hiện đại mang đến giải pháp làm việc trên cao an toàn. Chính vì thế, so với việc hoàn thành các công trình thi công bằng sức người ví dụ như sử dụng giàn giáo. Việc sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người sẽ đẩy nhanh tiến độ công việc, hoàn thiện công trình trong thời gian ngắn nhất. 

Đặc biệt trong việc vận chuyển, nâng cẩu người, hàng hóa đôi khi có trọng lượng lớn. Xe nâng người sẽ hỗ trợ quá trình làm việc hiệu quả hơn, an toàn hơn. Kết quả công việc sẽ thành công hơn rất nhiều.

Xe nâng người làm việc ở trên cao 34 mét

Tiết kiệm tối ưu chi phí khi thuê xe nâng

Việc thuê xe nâng người thường sẽ phù hợp đối với các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn. Đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu so với việc mua xe mới. Như vậy sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn trong quá trình sử dụng. Có rất nhiều khoản chi phí được rút ngắn khi thuê xe nâng. 

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

Một thiết bị xe nâng làm việc trên cao là một khoản đầu tư không hề nhỏ. Thường sẽ từ chục triệu, trăm triệu, thậm chí là hàng tỷ đồng. Vậy nên với những đơn vị chưa có nhiều vốn đầu tư ban đầu, thuê xe nâng là giải pháp tối ưu chi phí.

Xe nâng người làm việc trên cao 10 mết

  • Thuê xe nâng người làm việc trên cao giúp tiết kiệm chi phí bảo trì bảo dưỡng

Nếu như sở hữu một chiếc xe mới, bạn sẽ cần bỏ ra các khoản chi phí để khắc phục các sự cố. Sửa chữa xe nâng người, bảo trì bảo dưỡng… Trong khi đó, nếu lựa chọn thuê xe nâng làm việc, đơn vị cho thuê sẽ là bên chịu trách nhiệm về các khoản chi phí này.

Đơn vị cho thuê xe nâng người làm việc trên cao uy tín với giá thành cạnh tranh

Với rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ thuê xe nâng người trên thị trường, doanh nghiệp đôi khi rất khó lựa chọn. An Vượng Phát là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều doanh nghiệp tin tưởng hiện nay. Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng xe nâng tốt… Đây chính là những trải nghiệm từ những khách hàng trung thành của chúng tôi.

Để nhận báo giá cũng như sự tư vấn chi tiết dịch vụ cho thuê xe nâng người làm việc trên cao, đừng quên liên hệ An Vượng Phát ngay hôm nay.


Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

Trả lời

Scroll Up
0977672675