Nhiều khách hàng vẫn còn ngần ngại với quyết định có nên lắp đặt máy lọc không khí cho văn phòng hay không. Tuy nhiên thực tế với chất lượng không khí ô nhiễm như hiện nay, việc sở hữu giải pháp làm sạch không khí hiện đại là rất cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn những lý do nên lắp đặt hệ thống.

Không gian làm việc ngày càng ô nhiễm cần lắp máy lọc không khí cho văn phòng

Lý do quan trọng đầu tiên cần sở hữu hệ thống máy lọc không khí cho văn phòng làm việc đó là thực trạng không khí ô nhiễm trong văn phòng đang ở mức xấu. Tuy là không gian kín và thường ở vị trí trên cao nhưng chất lượng không khí nơi đây vẫn còn nhiều vấn đề.

hệ thống lọc không khí cho văn phòng

Bụi bẩn xâm nhập từ bên ngoài thông qua những ô cửa kính. Bụi bẩn có thể do con người đưa vào vì bám trên quần áo. Những mùi hôi khó chịu xuất hiện do các hoạt động sinh hoạt, ăn uống của con người. Điển hình như mùi mồ hôi, mùi ẩm mốc, mùi thức ăn,…

Ngoài ra một số văn phòng làm việc hiện nay còn có mùi sơn; Mùi hóa chất độc hại do quá trình sơn sửa văn phòng. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng không khí tại môi trường làm việc tốt nhất, lắp đặt hệ thống máy lọc không khí cho văn phòng là điều cần thiết. Đảm bảo một không gian thoáng sạch, tươi mới để sẵn sàng làm việc với tinh thần cao nhất.

Lắp đặt hệ thống máy lọc không khí văn phòng đảm bảo sức khỏe cho nhân viên

Tình trạng ô nhiễm không khí tại văn phòng kéo dài mà không được xử lý sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. 

Bụi bẩn, vi khuẩn, vi rút trong không gian gây kích ứng nghiêm trọng đối với những người có tiền sử bệnh hen suyễn. Các bệnh về hô hấp, bệnh về phổi cũng sẽ biểu hiện rõ hơn khi làm việc trong không gian văn phòng kín có mức độ ô nhiễm nhất định.

hệ thống lọc không khí cho văn phòng

Hệ thống máy lọc không khí loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây ô nhiễm. Kể cả bụi bẩn, mùi hôi, vi khuẩn, vi rút,… Giúp cho con người bảo vệ được sức khỏe tốt ưu, an tâm làm việc.

  • Hệ thống lọc không khí giúp cải thiện tinh thần làm việc cho nhân viên văn phòng

Ô nhiễm không khí tại văn phòng còn được coi là hội chứng bệnh nhà kín. Các triệu chứng dễ gặp phải như nặng đầu, buồn nôn, khó tập trung, mệt mỏi, chóng mặt,…

Để giải quyết nguồn không khí nặng nề, bí bách, lựa chọn máy lọc không khí là giải pháp đáng quan tâm. Tạo ra môi trường làm việc với không gian thoáng đãng, sạch sẽ và tươi mới. Tinh thần làm việc cũng sẽ tốt hơn, phấn khởi hơn, tăng hiệu quả công việc.

Lọc không khí thích hợp cho văn phòng

Hệ thống lọc không khí giúp tạo ra môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp

Việc lắp đặt máy lọc không khí cho văn phòng; Góp phần xây dựng hình ảnh của công ty trong tâm trí nhân viên cũng như khách hàng. Nhiều chủ doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay đều rất chú trọng đến trang thiết bị sử dụng cho văn phòng. Cần đảm bảo là những thiết bị công nghệ cao, tiện nghi nhất, đặc biệt là những thiết bị mang đến sức khỏe tốt như máy lọc không khí.

Hiện nay trên thị trường với nhiều đơn vị cạnh tranh cung cấp sản phẩm hệ thống máy lọc không khí văn phòng. Khách hàng gặp khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn. Đến với An Vượng Phát, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ kèm theo. Chúng tôi chuyên các hệ thống máy nhập khẩu từ nước ngoài; Cam kết hàng chính hãng, liên hệ ngay hôm nay.


Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

  • Địa chỉ: Số 26/364 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
  • Điện thoại : 0977672675
  • Email: avpvietnams@gmail.com
  • Fanpage: Lọc không khí công nghiệp AVP

Trả lời

Scroll Up
0977672675