Thuê xe nâng người tại Hà Nội là một trong những hạng mục quan trọng đối với các chủ thầu, chủ đầu tư. Có rất nhiều công trình trên cao, các hoạt động xây dựng cảnh quan môi trường cần dùng xe nâng. Vậy, tại đâu Hà Nội cung cấp dịch vụ thuê xe nâng giá tốt nhất? Cùng tham khảo thông tin sau đây.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người tại Hà Nội

Là thủ đô của nước ta, Hà Nội đang chứng minh sức phát triển về kinh tế ngày càng mạnh mẽ qua từng năm. Đặc biệt, Hà Nội là khu vực phát triển mạnh các lĩnh vực như xây dựng công trình, nhà cao tầng, nhà ở, khu công nghiệp,… 

Xe nâng người GENIE GS – 2046
Xe nâng người GENIE GS – 2046

Để xây dựng và hoàn thiện các công trình xây dựng đòi hỏi cần phải có sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị. Trong đó điển hình là xe nâng người. Khi làm việc ở những công trình trên cao tại địa hình khó khăn. Lúc này con người không thể trực tiếp hoạt động và làm việc. Xe nâng người là thiết bị hỗ trợ đắc lực nhất.

Trong đó, thuê xe nâng người làm việc trên cao đang là dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất. Giúp các đơn vị, nhà thầu giải quyết khó khăn về nguồn chi phí mua xe nâng ban đầu. Hơn nữa còn có nhiều lựa chọn xe nâng trong mỗi dự án để phù hợp với từng công việc.

Ngoài ra, tại Hà Nội đang xây dựng những tuyến đường giao thông trên cao. Mục đích là giúp tránh ách tắc giao thông. Vậy nên nhu cầu thuê xe nâng người lại càng trở nên cần thiết. Giúp hỗ trợ việc xây dựng đường cao tốc, cầu vượt. Xây dựng các tuyến đường trên cao một cách thuận tiện, dễ dàng.

Những công việc cần làm trước khi thuê xe nâng người tại Hà Nội

Với đa dạng các dòng sản phẩm xe nâng người, để thuê xe nâng phù hợp nhất. Người dùng cần xem xét trên nhiều yếu tố. Việc chọn lựa kỹ càng sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm xe nâng chất lượng, phù hợp với mức giá tốt. 

xe nâng người dạng ống Genie S85
Xe nâng người Genie S85
  • Xác định công việc cần thuê xe nâng người

Có rất nhiều công việc trên cao cần được thực hiện bằng xe nâng người. Vì thế, đơn vị cần xác định rõ mục đích sử dụng, thuê xe nâng để đáp ứng nhu cầu công việc. Sử dụng để thi công công trình, sử dụng để bảo dưỡng các thiết bị hay dùng trong các công việc cắt tỉa cây xanh, xây dựng cảnh quan môi trường…?

  • Xác định loại xe nâng cần thuê

Sau khi đã nhận định rõ nhu cầu thuê xe nâng người, bước này bạn sẽ cần chọn dòng xe nâng phù hợp. Tùy thuộc vào môi trường làm việc để chọn dòng xe nâng tốt nhất. 

Đối với những không gian mở, không gian bên ngoài thì xe nâng người boom lift sẽ là lựa chọn tốt nhất. Sử dụng trong những hoạt động, công việc có độ cao từ 40m trở xuống. Điển hình như hạng mục văn phòng, trung tâm thương mại…

Đối với những công việc bên trong tòa nhà, lựa chọn xe nâng người cắt kéo là tốt nhất. Mang đến hiệu quả cao để thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy, thi công cơ điện… Sử dụng xe nâng giúp giảm chi phí nhân công đi rất nhiều.  

Ngoài việc đưa người lên cao, xe nâng còn đưa các dụng cụ đi kèm lên cao. Ví dụ như đường ống, vật nặng, vật liệu lên, tiết kiệm thời gian di chuyển.

Thuê xe nâng người tại An Vượng Phát mang đến những lợi ích gì?

An Vượng Phát là một trong những đơn vị cho thuê xe nâng được nhiều đơn vị tin tưởng. 

  • Cam kết chất lượng xe nâng 

Các dòng xe nâng người tại An Vượng Phát được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Đảm bảo chất lượng cho thuê tốt nhất, hạn chế tối thiểu những rủi ro trong quá trình sử dụng thiết bị.

Xe nâng người làm việc ở trên cao 34 mét

  • Đa dạng các dòng xe nâng người

Thuê xe nâng tại An Vượng Phát mở ra rất nhiều sự lựa chọn cho chủ thầu, chủ đầu tư. Bởi chúng tôi có rất nhiều dòng xe nâng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của từng công trình.

Tại Hà Nội, An Vượng Phát có cơ sở kinh doanh và cho thuê xe nâng người làm việc trên cao trực tiếp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe nâng.


CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG NGHIỆP AN VƯỢNG PHÁT
Địa chỉ: Số 26/364 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại : 0977672675
Website: https://avpvietnam.com/
Email: avpvietnams@gmail.com

One thought on “Cho thuê xe nâng người làm việc trên cao giá rẻ tại Hà Nội

  1. Pingback: Bảng giá cho thuê xe nâng người tại Hà Nội mới nhất

Trả lời

Scroll Up
0977672675