Xe nâng người làm việc trên cao được biết đến là thiết bị quan trọng dùng trong sản xuất, xây dựng, thi công công trình. So với những thiết bị, giải pháp đưa người lên cao truyền thống, xe nâng mang đến nhiều ưu điểm nổi trội. Trong đó phải kể đến những lợi ích đối với người lao động. Vậy, những lợi ích đó là gì?

Xe nâng người làm việc trên cao là giải pháp thay thế giàn giáo hoàn hảo

So với giàn giáo hoặc thang thủ công, lợi ích khi  dùng xe nâng người là có thể tùy chỉnh vị trí, độ cao một cách linh hoạt. Người lao động không cần leo lên, leo xuống nhiều lần. Công nhân cũng không mất nhiều thời gian lắp đặt các giàn giáo truyền thống.

Xe nâng người
Xe nâng người dạng Boom Lift

Đặc biệt là khi thực hiện lắp đặt các công việc có độ nguy hiểm trên cao, xe nâng là giải pháp lý tưởng. Thực hiện các công việc lắp đặt kết cấu thép, hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy, thông gió, điều hòa. Sử dụng trong công việc cắt tỉa cây xanh, lắp kính, vệ sinh nhà xưởng… 

Xe nâng người đảm bảo an toàn lao động cho thợ thi công

Người lao động sẽ được bảo vệ  trong lan can khi thực hiện các công việc trên cao. Người lao động đứng trên sàn xe chắc chắn, có thắt dây bảo hộ khi làm việc. Vậy nên, trong quá trình vận hành xe nâng người làm việc trên cao, khi xe bị nghiêng sẽ có chuông cảnh báo sẽ kêu vang. Đồng thời lúc này xe sẽ dừng nâng, dừng di chuyển. Giảm thiểu tối đa mức độ xảy ra tai nạn.

Xe nâng làm việc trên cao thích hợp sử dụng tại những địa hình gồ ghề, không bằng phẳng. Thậm chí là những địa hình đất đá. Phù hợp cho cả những không gian hẹp, diện tích nhỏ.

Xe nâng người vận hành linh hoạt, giải quyết những công việc khó

Trên thị trường, xe nâng làm việc trên cao có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Chúng được nghiên cứu và sản xuất với những mục đích nhất định. Đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn nhất đối với từng công việc trên cao. 

Xe nâng người làm việc ở trên cao 34 mét

  • Tiếp cận các vị trí trên cao thuận lợi nhờ vào kết cấu

Đặc biệt, 2 dòng xe nâng người là xe nâng dạng cần thẳng, xe nâng gấp khúc có chiều cao làm việc lên đến 58m. Chúng có tầm với ngang 26m sẽ đưa người lao động tiếp cận những vị trí trên cao một cách thuận lợi.

  • Xe nâng người làm việc trên cao giúp nâng hạ con người, hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng

Tại khu vực nhà xưởng, công trường, người lao động sẽ gặp nhiều vật cản trên cao. Xe boom lift dạng gấp khúc có thể gập/vươn qua những vật cản này. Đưa người lao động đến vị trí mong muốn trên cao để làm việc khi cần thiết. 

Một số công việc có đặc thù là thường phải thay đổi vị trí trên cao. Lúc này sẽ phải cần nhiều nhân công, nhiều thiết bị, di chuyển lên xuống. Gây tốn nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, chỉ có xe nâng người mới có thể giúp bạn nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng.

Xe nâng làm việc mang tính chuyên nghiệp, đa công dụng

Những đơn vị, dự án xây dựng sử dụng xe nâng người toát lên sự chuyên nghiệp trong hoạt động. Giúp người lao động nhàn hơn rất nhiều trong những công việc cần độ cao lớn. Hơn thế đây được xem là thiết bị đa năng sử dụng vào nhiều mục đích, dùng trong nhiều hạng mục khác nhau. 

Xe nâng người làm việc trên cao 30 mét

  • Trong xây dựng, trong vệ sinh. 
  • Cắt tỉa cây. 
  • Lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị trên cao.

Hiện nay có nhiều dòng xe nâng người làm việc trên cao luôn rất đa dạng để người lao động, chủ doanh nghiệp lựa chọn. Trong đó có xe dạng cắt kéo, xe nâng dạng ống đứng, xe dạng gấp khúc, xe cần thẳng…

Mỗi loại được sử dụng phù hợp, đáp ứng yêu cầu cho những đặc thù công việc khác nhau. Người lao động sẽ không cần tốn thời gian, công sức cho việc xây dựng, lắp ráp giàn giáo. Hơn nữa công việc này còn vô cùng nguy hiểm khi làm việc trên những địa hình gồ ghề.

Trên đây là những ứng dụng cơ bản của xe nâng người làm việc trên cao đối với thợ thi công, người lao động. Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng các loại, đừng quên liên hệ An Vượng Phát chúng tôi.


Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

  • Địa chỉ: Số 26/364 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
  • Điện thoại : 0977672675
  • Email: avpvietnams@gmail.com
  • Fanpage: Xe nâng người AVP

Trả lời

Scroll Up
0977672675