Giữa rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng người, đâu là đơn vị khách hàng có thể tin tưởng. Những yếu tố nào đơn vị cho thuê cần đáp ứng khi cho thuê xe nâng? Trong bài viết dưới đây là những yếu tố quan trọng mà đơn vị cho thuê xe nâng uy tín cần có. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Đơn vị cho thuê xe nâng người có đang dạng xe nâng, xe nâng chất lượng

Khi bạn sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào thì chất lượng luôn là yếu tố cần đặt lên hàng đầu. Đặc biệt là một thiết bị như xe nâng làm việc trên cao cần đảm bảo chất lượng để giúp người lao động luôn được an toàn. 

Xe nâng người làm việc ở trên cao 34 mét

Chất lượng xe nâng khi thuê xe nâng người nên đánh giá những yếu tố nào? Bạn cần kiểm tra độ mới của thiết bị, thương hiệu xe, nguồn gốc, xuất xứ…Những yếu tố này cần được công khai minh bạch. Như vậy mới đảm bảo đơn vị cho thuê uy tín. 

Bên cạnh đó, họ cũng cần có đa dạng các dòng xe nâng cho khách hàng lựa chọn. Đa dạng các model xe nâng cắt kéo, xe nâng cần thẳng, xe nâng dạng khớp gập…Cùng với đó là đa dạng các thương hiệu xe nâng. Xe nâng thương hiệu Genie, JLG, Zoomlion…Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng hiện nay mà khách hàng có thể cân nhắc.

Đơn vị cho thuê xe nâng người cần có thời gian giao nhận xe rõ ràng

Đây là quy định mà bên cho thuê cần phải tuân thủ và chấp hành đúng thời hạn. 

  • Bàn giao xe nâng đúng thời gian tránh gây chậm tiến độ công việc

Bên cho thuê phải có trách nhiệm bàn giao xe đúng giờ. Tránh trường hợp xe nâng đang được một đơn vị khác sử dụng và phải trì hoãn thời gian, gây chậm tiến độ công việc. Đây là tiêu chí rất ít khách hàng để ý đến. Nó cũng sẽ giúp xác định một công ty cho thuê xe nâng người làm việc uy tín. 

Xe nâng người làm việc ở trên cao 34 mét

  • Thể hiện sự chuyên nghiệp với dịch vụ cho thuê xe nâng người

Việc bàn giao xe nâng đúng thời gian, địa điểm không chỉ khiến khách hàng thấy thoải mái. Đây cũng là một hình thức thể hiện sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của các đơn vị cho thuê. Với thị trường cạnh tranh ngày càng lớn, chất lượng dịch vụ; Sự chuyên nghiệp luôn được đánh giá hàng đầu.

Đơn vị cho thuê xe nâng có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng nếu muốn đánh giá địa chỉ thuê xe nâng người uy tín. Các dịch vụ khách hàng như bảo hành, khắc phục sự cố trong quá trình thuê xe nâng… Đơn vị cho thuê cần sở hữu đội ngũ sửa chữa sản phẩm 24/7. Họ luôn hỗ trợ các thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Xe nâng người làm việc trên cao 14 mết

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi thuê xe là “thước đo” cho một đơn vị kinh doanh uy tín. Do tính chất phức tạp và tiêu chuẩn về an toàn cao, bên cạnh tìm hiểu chất lượng sản phẩm; Khách hàng cũng cần chú ý đánh giá đến các dịch vụ đi kèm.

Hiện nay, An Vượng Phát luôn là đơn vị được đánh giá cao đối với dịch vụ cung cấp và cho thuê xe nâng người làm việc trên cao. Luôn đặt uy tín trong kinh doanh lên hàng đầu, đảm bảo chất lượng sản phẩm; Cam kết dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay hôm nay nếu bạn cần tư vấn, báo giá về dịch vụ của chúng tôi.


Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

Trả lời

Scroll Up
0977672675