Xe nâng người làm việc trên cao là một thiết bị có đa dạng các chủng loại sản phẩm. Mỗi dòng xe được sản xuất với những mục đích sử dụng riêng. Vậy, làm thế nào để thuê xe nâng người theo đúng tính chất công việc? Bài viết dưới đây sẽ là thông tin hữu ích với bạn đọc về việc chọn xe nâng làm việc.

Các hạng mục thuê xe nâng người làm việc trên cao hiện nay

Với đa dạng các dòng sản phẩm, xe nâng người là thiết bị đáp ứng mọi nhu cầu về công việc trên cao tại các doanh nghiệp. Các dòng xe nâng khác nhau về cách thức hoạt động; Độ cao làm việc cũng như các khả năng vươn xa, vươn ngang…Cụ thể trong hạng mục cho thuê xe nâng người làm việc trên cao, khách hàng có thể lựa chọn những thiết bị xe nâng điển hình như sau:

Xe nâng người làm việc ở trên cao 34 mét
Xe nâng người làm việc trên cao 34 mét
  • Xe nâng người dạng cắt kéo

Xe nâng cắt kéo là loại xe nâng người phổ thông giúp thực hiện các công việc trên cao hiệu quả.  Đảm bảo tính an toàn cho người và vật trên cao khi làm việc. Thiết kế xe nâng cắt kéo khá nhỏ gọn, chắc chắn. Giúp dễ dàng di chuyển giữa các khu vực kể cả những khu vực nhỏ hẹp.

  • Thuê xe nâng người dạng khớp gập

Xe nâng dạng khớp gập thuộc dòng xe nâng Boom lift. Đây là dòng xe khá linh hoạt khi làm việc trên cao. Nó giúp thực hiện các công việc cần vươn cao tới mức tối đa và tiếp cận những khu vực khó. Khả năng vươn cao đến mức đáng kinh ngạc của xe nâng dạng khớp gập giúp giải quyết nhiều vấn đề cho doanh nghiệp. 

Xe nâng làm việc trên cao dạng ống lồng thẳng có tầm với cao lớn nhất lên đến 59m. Chính vì thế nó được ứng dụng nhiều trong việc nâng hạ hàng hóa, di chuyển các nguyên vật liệu trong công trình xây dựng,… 

Xe nâng dạng ống lồng nhờ khả năng nâng với trọng tải lớn, có tầm với cao. Vậy nên chúng thường giải quyết được những công việc trong các khu chung cư, tòa nhà cao tầng…

Xe nâng người làm việc trên cao 26 mét

Bí quyết chọn thuê xe nâng người làm việc trên cao theo từng công việc

Mỗi công việc sẽ có những dòng xe nâng thích hợp nhất. Vậy làm thế nào để lựa chọn thiết bị tương thích với công việc? Đơn vị bạn sẽ cần dựa trên tính chất công việc; Địa hình làm việc cũng như môi trường xung quanh. Từ đó sẽ chọn ra chiều cao nâng, trọng lượng nâng cũng như các yếu tố khác liên quan đến xe nâng người.

Dưới đây là một số gợi ý thuê xe nâng người làm việc trên cao theo từng công việc bạn có thể tham khảo.

  • Xe nâng người cắt kéo phục vụ những công việc nào?

Như đã nói ở trên, một trong những ưu điểm lớn nhất của xe nâng cắt kéo là thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Hơn nữa dòng xe nâng này cũng chủ yếu vận hành bằng điện. Chính vì thế nó thường sử dụng cho các công việc trong nhà, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị dân dụng.

Xe nâng Boom lift bao gồm 2 dòng xe là xe nâng khớp gập và xe nâng cần thẳng. Với khả năng vươn cần xa và cao, xe nâng Boom lift thường được dùng trong các công trình xây dựng ngoài trời. 

  • Xe nâng dạng ống lồng

Dòng xe này có độ cao làm việc lớn lên thường dùng cho một số ngành công nghiệp nhất định. Điển hình như ngành công nghiệp sản xuất tàu thuyền, đóng tàu, sơn sửa tàu…

Xe nâng người làm việc trên cao 10 mết

Đơn vị cung cấp giải pháp cho thuê xe nâng các loại uy tín, chất lượng

Trên thị trường cho thuê xe nâng người hiện nay không ít những trường hợp kinh doanh trái phép. Làm nhái các thương hiệu xe nâng và cho thuê với giá ngang giá thị trường; Thập chí là thấp hơn để đánh vào tâm lý khách hàng. Vậy nên, để đảm bảo sử dụng xe nâng với chất lượng tốt nhất, An Vượng Phát là địa chỉ hoàn hảo dành cho bạn.

Chúng tôi chuyên cho thuê xe nâng người của các thương hiệu lớn; Được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu như Genie, JLG, Zoomlion… Để nhận báo giá tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ An Vượng Phát ngay hôm nay.


Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

Trả lời

Scroll Up
0977672675