Hệ thống lọc không khí công nghiệp là thiết bị lọc không khí chuyên dụng, có công suất lớn. Mang đến cho người sử dụng một không gian tươi mát, sạch khuẩn. Giúp nâng cao đời sống tinh thần và sức khoẻ cho con người.   

Khái niệm chung về hệ thống lọc không khí công nghiệp

Hệ thống lọc không khí công nghiệp là hệ thống xử lý không khí được ứng dụng phổ biến hiện nay. Đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn không khí lý tưởng ở: văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện… Hay nói cách khác, máy lọc không khí sẽ giúp loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn, côn trùng… bay lơ lửng trong không gian. Đảm bảo bầu không khí trong lành và tươi mát, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Máy lọc không khí công nghiệp cho phòng diện tích lớn
Máy lọc không khí công nghiệp cho phòng diện tích lớn

Việc lắp đặt máy lọc không khí sẽ mang lại nhiều lợi ích vượt trội như:

  • Lọc sạch bụi bẩn. Hệ thống lọc không khí có khả năng lọc sạch bụi bẩn, côn trùng, phấn hoa, và một số loại vi rút lơ lửng. Nhờ hệ thống màng lọc Hepa tiên tiến, thiết bị có thể loại bỏ được những hạt bụi mịn nguy hiểm lên đến 2.5 PM. 
  • Khử mùi hôi, mùi lạ. Trong quá trình làm việc và sinh sống, không gian của bạn sẽ không tránh khỏi những mùi hôi khó chịu. Cụ thể như: mùi ẩm mốc, mùi thuốc lá, mùi mỹ phẩm, mùi cơ thể, mùi đồ ăn… Với màng lọc than hoạt tính có trong máy lọc, sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn những mùi hôi.
  • Máy lọc không khí diệt virus: Hệ thống lọc không khí có cơ chế tạo ra các ion mang điện tích. Giúp loại bỏ các vi rút gây hại một cách dễ dàng. Từ đó, ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm. Giảm thiểu các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Lựa chọn hệ thống lọc không khí công nghiệp công suất lớn cho các đơn vị

Để lựa chọn được một máy lọc không khí phù hợp, bạn cần dựa vào các yếu tố sau đây:

Lưu lượng gió

Lưu lượng gió là yếu tố thể hiện khả năng thông gió và trao đổi khí trong không gian làm việc. Đối với từng không gian, người dùng trước hết cần xác định được lưu lượng gió (CFM), thể tích (V), và tỉ lệ trao đổi khí (ACH).

Hiệu quả lọc của hệ thống lọc không khí công nghiệp

Máy lọc không khí công nghiệp cho phòng diện tích 300m2
Máy lọc không khí công nghiệp cho phòng diện tích 300m2

Hiệu quả lọc của không khí phụ thuộc rất nhiều vào tính chất bầu không khí cần lọc, và công nghệ lọc của máy. Việc lựa chọn hài hoà giữa công nghệ lọc và thành phần không khí thực tế sẽ giúp nâng cao hiệu suất lọc cho thiết bị. Hiện nay, công nghệ lọc HEPA được đánh giá là công nghệ lọc toàn diện nhất cho mọi nguồn không khí tại Việt Nam.

Tính năng và sự thuận tiện

Tính năng của máy sẽ liên quan đến giá thành của toàn bộ sản phẩm. Do đó, người dùng cần lựa chọn các tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Một số tính năng của máy được sử dụng phổ biến như: Khả năng kiểm soát độ ẩm, điều hoà nhiệt độ, bộ lọc phấn hoa, bộ lọc ẩm…

Đơn vị cung cấp uy tín

Một đơn vị cung cấp uy tín sẽ giúp người mua đảm bảo được chất lượng và độ bền của thiết bị. Hơn thế nữa, các đơn vị này, còn đem lại nhiều quyền lợi tốt cho người tiêu dùng. Gồm có: thời gian bảo hành, bảo dưỡng, các dịch vụ sau bán hàng…

Tư vấn báo giá thiết bị lọc không khí công nghiệp ưu đãi

Với nhu cầu sử dụng ngày càng lớn về thiết bị xử lý không khí, công ty An Vượng Phát sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Đây là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, và lắp đặt các thiết bị lọc không khí chuyên dụng với công suất lớn.

An Vượng Phát tư vấn thiết kế, báo giá, lắp đặt máy lọc không khí công suất lớn
An Vượng Phát tư vấn thiết kế, báo giá, lắp đặt máy lọc không khí công suất lớn

Đến với An Vượng Phát, quý khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi như:

  • Hỗ trợ tư vấn thông tin các thiết bị phù hợp với từng không gian cụ thể. Đội ngũ kỹ thuật viên của An Vượng Phát với kinh nghiệm dày dặn. Giải quyết tất cả vấn đề quý khách hàng gặp phải về nguồn không khí ô nhiễm. 
  • Công ty cam kết chất lượng hệ thống lọc không khí. Các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển. Bao gồm: Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản…
  • Thời gian bảo hành dài, kết hợp với các dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì và thay thế vật liệu miễn phí trong thời gian bảo hành.
  • Dịch vụ hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tận nơi trên khắp cả nước.

Liên hệ đến An Vượng Phát qua số hotline 0977 672 675 để nhận chi tiết thông tin, báo giá hệ thống lọc không khí công nghiệp ngay hôm nay. 

Trả lời

Scroll Up
0977672675