Hiện nay thuê xe nâng người là hạng mục cần thiết đối với một số đơn vị. Giúp mang đến giải pháp đưa người lên cao làm việc an toàn, nhanh chóng. Với thị trường nhiều đơn vị cho thuê xe nâng, đâu mới là lựa chọn tốt nhất? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được địa chỉ cho thuê uy tín.

Vì sao nên thuê xe nâng người làm việc trên cao hơn mua xe mới?

Trong một số trường hợp, việc thuê xe nâng là lựa chọn tốt nhất. Một lợi ích rõ ràng nhất là giảm chi phí đầu tư ban đầu. Trong khi mua mới xe nâng người đôi khi cần tiêu tốn đến hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng thì thuê xe nâng chỉ tốn một khoản tiền nhỏ. Sau đây cũng sẽ liệt kê một số lợi ích khi thuê xe nâng người so với việc mua mới.

Xe nâng người
Xe nâng người dạng cắt kéo
  • Không cần bỏ ra một số tiền quá lớn nhưng vẫn đảm bảo có giải pháp làm việc trên cao tốt nhất. 
  • Bạn có thể thuê nhiều chiếc xe nâng người khác nhau thay vì mua một chiếc xe nâng. Đáp ứng đa dạng các nhu cầu sử dụng khác nhau. 
  • Thuê xe nâng giúp cập nhật các mẫu xe nâng mới nhất, chất lượng, không bị lỗi thời. 
  • Công ty cho thuê luôn có đội vận chuyển giúp giao xe nâng người đến tận đơn vị sử dụng dịch vụ cho thuê.
  • Khách hàng luôn được sử dụng xe nâng trong trạng thái tốt nhất.
  • Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người sẽ không phải đăng ký hay kiểm định thiết bị xe nâng làm việc trên cao. 
  • Không cần thiết có kho bãi lưu trữ rộng lớn. 
  • Đơn vị đi thuê không phải lo về chi phí bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa xe nâng. 

Những tiêu chí cần có của đơn vị cho thuê xe nâng người làm việc trên cao uy tín

Để đảm bảo chất lượng xe nâng tốt nhất, đảm bảo sự an toàn cho người lao động, bạn cần chọn được đơn vị cho thuê uy tín. Những đơn vị này cần đảm bảo những tiêu chí sau đây:

Một đơn vị cho thuê xe nâng uy tín sẽ có đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ cho thuê dành cho khách hàng. Họ sẽ không ngần ngại công khai các thông tin liên quan đến nguồn gốc xuất xứ của thiết bị. Có hợp đồng cho thuê rõ ràng. Từ đó giúp đơn vị đi thuê cảm thấy tin tưởng hơn khi lựa chọn.

Xe nâng người
Xe nâng người dạng Boom Lift

Nếu chọn phải một đơn vị không uy tín thì bạn sẽ vừa mất tiền vừa mất thời gian. Hơn nữa nó có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của người lao động trong quá trình thi công.

  • Có những phản hồi tốt từ khách hàng cũ

Những ý kiến, đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng là vô cùng đáng tham khảo. Bởi đó là những đánh giá thực tế nhất, họ đã từng trải nghiệm dịch vụ nên sẽ mang đến cho bạn lời khuyên hữu ích. Thậm chí bạn cũng sẽ biết được đơn vị cho thuê có uy tín không. 

Bạn có thể tìm kiếm những đánh giá này trên các trang mạng xã hội, internet, những cộng đồng chuyên thuê xe nâng người làm việc trên cao. Đặc biệt, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân đã dùng dịch vụ. 

  • Có hợp đồng cho thuê rõ ràng

Đây cũng chính là minh chứng duy nhất giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Vậy nên hãy đọc kỹ hợp đồng và trao đổi để đưa ra điều khoản tốt nhất.

Xe nâng người làm việc trên cao 26 mét

Đâu là đơn vị cho thuê xe nâng uy tín, giá tốt nhất hiện nay?

Các dịch vụ cho thuê xe nâng hiện nay đang ngày càng phát triển. Từ đó mang đến cho các doanh nghiệp đa dạng sự lựa chọn khi thuê xe nâng làm việc trên cao. Trong đó, An Vượng Phát là một trong những địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm và là địa chỉ tin cậy của nhiều đơn vị hiện nay.

Với xe nâng chất lượng tốt cùng dịch vụ cho thuê xe nâng người chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại An Vượng Phát. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá, tư vấn hữu ích nhất.


Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

Trả lời

Scroll Up
0977672675