Vĩnh Phúc là tỉnh đang phát triển tại khu vực miền Bắc. Đây là tỉnh thành với nhiều khu công nghiệp, công trình xây dựng. Chính vì thế, nhu cầu thuê xe nâng người tại Vĩnh Phúc là rất lớn. Đâu là đơn vị có mức giá thuê xe nâng người tốt nhất tại Vĩnh Phúc? Trong bài viết sau đây, bạn sẽ được giải đáp thắc mắc này.

Nhu cầu cho thuê xe nâng người tại Vĩnh Phúc

Theo số liệu thống kê mới nhất thì Vĩnh Phúc gồm có 20 khu công nghiệp. Bên cạnh đó, tỉnh thành này còn có 41 cụm công nghiệp trong đề án quy hoạch phát triển ngành công nghiệp. Hệ thống dân cư, chung cư hay trung tâm thương mại trên địa bàn Vĩnh Phúc khá sôi động.

Xe nâng người

Vì vậy, nhu cầu thuê xe nâng người tại Vĩnh Phúc là rất lớn. Xe nâng người là thiết bị giúp các chủ đầu tư, chủ thầu, doanh nghiệp hoàn thiện các công trình nhanh chóng, hiệu quả. Giúp con người thực hiện các công việc trên cao dễ dàng. 

Xe nâng người với dịch vụ cho thuê khá đa dạng. Doanh nghiệp dễ dàng chọn được dòng xe nâng phù hợp với đặc thù công việc. Mọi yêu cầu sẽ được giải đáp và tư vấn để chọn dòng xe nâng với mức giá tốt nhất.

Vì sao nên chọn thuê xe nâng người tại Vĩnh Phúc thay vì mua xe nâng mới?

Đối với một số đơn vị doanh nghiệp nhu cầu sử dụng xe nâng người chưa cao. Quan trọng là khối lượng công việc biến động trong khoảng thời gian ngắn. Việc mua và đầu tư vào thiết bị máy móc xe nâng là rất tốn kém chi phí.

Xe nâng người làm việc trên cao 30 mét

Kèm theo đó, các doanh nghiệp sẽ phải tốn kém thêm các phụ phí sửa chữa hay bảo trì… Chính lúc này, việc thuê xe nâng người tại Vĩnh Phúc là giải pháp tốt nhất. Giúp doanh nghiệp giải quyết nỗi lo về tài chính khi sử dụng xe nâng. 

Chọn xe nâng người phù hợp dựa trên những yếu tố nào?

Xe nâng người trên thị trường có đa dạng các dòng sản phẩm. Vậy, thuê xe nâng người tại Vĩnh Phúc cần dựa trên những yếu tố nào?

  • Chiều cao nâng: Hãy xem xét tính chất công việc hiện tại để chọn được chiều cao nâng phù hợp. Xe nâng người sẽ làm việc với độ cao trung bình từ 6-60m. 
  • Trọng lượng:  Doanh nghiệp cần tính xem có bao nhiêu công nhân và thiết bị sẽ được nâng cao trong quá trình vận hành. Tránh quá tải trong lúc làm việc. 
  • Loại chuyển động cần thiết. Xe nâng người có thể chuyển động theo chiều nào? Dòng xe này sẽ chuyển động theo chiều dọc hoặc cả dọc và ngang. Hãy cân đối giữa nhu cầu sử dụng và quyết định chọn xe nâng người.

Xe nâng người làm việc trên cao 10 mết

  • Nhiên liệu sử dụng :  Diesel là một lựa chọn phổ biến cho tính khả dụng khi làm việc ngoài trời. Những công việc cần độ cao nâng lớn và sức nâng lớn. Còn nếu bạn đang làm việc trong nhà, động cơ điện sẽ là lựa chọn tốt nhất. Bạn cũng có thể chọn thuê xe nâng người ở Vĩnh Phúc với động cơ nhiên liệu kép để thích ứng với từng công việc 
  • Điều kiện, môi trường làm việc : Địa hình của bạn dốc và gồ ghề, hay nó bằng phẳng? Địa hình là yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn một chiếc xe nâng người. Các điều kiện môi trường, địa hình sẽ xác định loại xe nâng người bạn sẽ cần.

Địa chỉ thuê xe nâng người làm việc trên cao ở đâu tốt nhất hiện nay?

Để đảm bảo nhận được dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín, bạn cần tìm đến đơn vị chính hãng, có kinh nghiệm lâu năm. An Vượng phát là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp hiện nay. Cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng chuyên nghiệp, giá tốt.

Quý khách hàng muốn nhận báo giá thuê xe nâng người ở Vĩnh Phúc, đừng quên liên hệ  An Vượng Phát ngay hôm nay.


Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

Trả lời

Scroll Up
0977672675