Hệ thống lọc không khí công nghiệp là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến dưới thực trạng ô nhiễm không khí hiện nay. Với các công nghệ lọc khí tiên tiến, đảm bảo hiệu quả làm sạch không khí nhanh chóng. Vậy, đâu là công nghệ lọc nổi bật nhất được các nhà sản xuất sử dụng?

Hệ thống lọc không khí công nghiệp có những công nghệ nào?

Công nghệ lọc trong máy lọc không khí được hiểu là yếu tố giúp đảm nhận hiệu quả làm sạch không khí. Công nghệ lọc được thể hiện qua hệ thống các lớp màng lọc trong thiết bị. Nó giúp loại bỏ các tác nhân như bụi bẩn, mùi hôi, nấm mốc, vi khuẩn, vi rút…

hệ thống lọc không khí công nghiệp

Chính vì tầm quan trọng này mà người mua cần chọn kỹ công nghệ lọc phù hợp với chất lượng không khí hiện tại. Trên thị trường có những công nghệ lọc trong hệ thống lọc không khí công nghiệp cơ bản như sau:

  • Công nghệ lọc HEPA

Đây là một trong những dòng công nghệ hiện đại và lọc hiệu quả nhất theo đánh giá của nhiều chuyên gia. Màng lọc Hepa có khả năng lọc được các hạt siêu nhỏ, chúng chỉ có kích thước 0,3 micron. Chức năng chính của màng lọc HEPA trong máy lọc không khí công nghiệp đó chính là lọc bụi. 

  • Công nghệ lọc than hoạt tính

Than hoạt tính được sử dụng nhiều trong công nghệ lọc không khí máy công nghiệp. Sản phẩm có vai trò khử mùi hôi trong không gian. Bao gồm mùi ẩm mốc, mùi khói thuốc lá, các mùi độc hại đến sức khỏe. Trả lại không gian thoáng mát, trong lành, nâng cao tinh thần và sức khỏe cho con người. 

hệ thống lọc không khí công nghiệp

  • Công nghệ lọc tạo ion âm

Cơ chế lọc bằng phương thức tạo ion âm không sử màng lọc để xử lý không khí. Công nghệ này tạo ra các hạt ion điện tích âm bám vào các hạt bụi. Khiến các hạt bụi trong không khí nặng hơn và rơi xuống đất. Phương thức lọc không khí bằng cách tạo ion âm giúp đẩy nhanh thời gian làm sạch.

Đâu là công nghệ nổi bật ứng dụng trong hệ thống lọc không khí công nghiệp

Trước đa dạng các công nghệ lọc khác nhau được ứng dụng trong máy lọc không khí công nghiệp, người dùng không khỏi thắc mắc đâu là công nghệ lọc nổi bật nhất. Câu trả lời đó chính là công nghệ lọc HEPA.

Bộ lọc HEPA của máy lọc không khí có chức năng chính là lọc bụi. Màng lọc HEPA sẽ loại bỏ những chất gây ô nhiễm có trong không khí với kích thước nhỏ tới 0.3 micromet. Hiệu suất làm sạch không khí đạt đến 99.97 %.

Đặc biệt, màng lọc HEPA có khả năng làm sạch bụi mịn PM2.5 – Loại bụi nguy hiểm nhất hiện nay. Chúng nhanh chóng gây nên các bệnh về hô hấp, về lâu dài có thể gây ung thư. Công nghệ lọc HEPA được các nhà sản xuất hệ thống lọc không khí công nghiệp tin dùng trong những năm trở lại đây để lọc không khí.

hệ thống lọc không khí công nghiệp

  • Nên kết hợp các công nghệ lọc để đạt hiệu quả làm sạch không khí tốt nhất

Trong không khí tồn tại nhiều tác nhân gây ô nhiễm. Chính vì thế, người dùng nên chọn những thiết bị kết hợp nhiều công nghệ lọc khác nhau. Bên cạnh công nghệ màng lọc HEPA thì nên sử dụng thêm màng lọc than hoạt tính, màng lọc thô…

An Vượng Phát – Chuyên lắp đặt máy lọc không khí công nghiệp giá tốt nhất

Một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối, lắp đặt máy lọc không khí tốt nhất hiện nay đó là An Vượng Phát. Đa dạng các thương hiệu, công suất để khách hàng lựa chọn, cam kết hàng chính hãng. Đầy đủ chính sách bảo hành, chính sách đổi trả sản phẩm.

Để nhận được những sự tư vấn hệ thống lọc không khí công nghiệp tốt nhất từ chúng tôi, liên hệ ngay hôm nay.


Công ty TNHH Máy công nghiệp An Vượng Phát

  • Địa chỉ: Số 26/364 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
  • Điện thoại : 0977672675
  • Email: avpvietnams@gmail.com
  • Fanpage: lọc không khí công suất lớn

Trả lời

Scroll Up
0977672675